0905 619 168

02462 935 989

Nhận in sổ tay theo yêu cầu đảm bảo chất lượng

Bạn đang cần tìm nơi nhận in sổ tay, đã tham khảo nhiều công ty nhưng vẫn chưa hài lòng với nơi nhận in sổ tay giá cả và chất lượng. Nhóm In nhận làm sổ tay giá rẻ ở hà nội với chất lượng cao được đảm bảo nhờ quy trình kiểm soát hàng sau in.

nhan-in-so-tay

Sổ tay là một trong những vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu của tất cả mọi người, nhất là với học sinh, sinh viên. Với tác dụng để ghi nhớ sự việc và những vấn đề quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm: In sổ tay đẹp giá rẻ số lượng ít tại Hà Nội

In sổ tay theo yêu cầu có thể giúp bạn tạo ra những cuốn sổ tay dựa trên sự sáng tạo của chính bạn. Chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ làm sổ tay công ty sang mang đậm nét hình ảnh thương hiệu của công ty bạn..

nhan-in-so-tay

Nhóm In đã phân tích thị trường và biết được những khó khăn của khách hàng nên đã đưa ra  chúng tôi nhận in sổ da theo yêu cầu bạn có thể tùy ý muốn in ấn sổ tay theo yêu cầu của mình, ép logo công ty của mình mà không gặp những vấn đề lớn nào giới hạn.

lưu ý khi đặt sổ tay số lượng ít tại cơ sở sản xuất sổ tay chúng tôi:

– Với sổ tay số lượng ít chúng tôi  ưu tiên sản xuất loại sổ bìa còng theo yêu cầu.
– Các kích thước ưu tiên là sổ tay A5 và Sổ tay A6

nhan-in-so-tay

Với những tiêu chỉ sổ tay quý khách muốn đặt quý khách có thể tự lên bằng hệ thống báo giá tự động tại trang web Nhóm In. Chỉ sau 3s bạn đã có giá nhận in sổ tay theo nhu cầu với số lượng tương ứng. Chúng tôi còn nhận in sổ tay đẹp giá rẻ, số lượng ít tại Hà Nội.

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi