TIN TỨC IN ẤN

Nhóm in – địa chỉ in brochure uy tín tại Hà Nội

Nhóm in là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, đặc biệt là in brochure với các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng, độc đáo tại Hà Nội.

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, có chứa các hình ảnh, nội dung mà các doanh nghiệp muốn quảng bá đến khách hàng. Brochure là một công cụ quảng cáo giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa được chi phí đồng thời tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng bởi  những thiết kế bắt mắt, những thông tin ngắn gọn, súc tích. Và nhóm in tự hào là nhà in brochure tại Hà Nội uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất.

in-brochure-ha-noi

Nhóm in – địa chỉ in brochure uy tín tại Hà Nội

1.Những điều đặc biệt trong thiết kế brochure tại Nhóm in

Nhóm in luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với thiết kế độc đáo. Trang bìa của brochure luôn nổi bật được thương hiệu cũng như khẩu hiệu. phương châm của doanh nghiệp. Vì brochune chỉ là một tờ A4, muốn nó truyền tải hết được mong muốn của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng thì khâu thiết kế thực sự rất quan trọng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, tâm huyết với các sản phẩm, nhóm in cho ra những chiếc brochure vô cùng ấn tượng và độc đáo. Nếu bạn cầm một tờ brochure của Nhóm in, bạn sẽ nhận ra rằng nội dung trên đó rất chau chuốt, súc tích mà vẫn truyền tải hết được đầy đủ thông tin đến khách hàng, kết hợp với những hình ảnh rất hợp xu hướng, màu sắc bắt mắt, chắc chắn nó là một công cụ quảng cáo vô cùng hữu hiệu cho các doanh nghiệp.

in-brochure

Brochure tại Nhóm in

2.Công nghệ in tại Nhóm in

In brochure tại Nhóm in được sử dụng công nghệ in offset mang lại chất lượng cao với hình thức thẩm mỹ bắt mắt. Chất lượng giấy in tốt, được phủ một lớp màng bóng để khỏi bị trầy xước và rách, đồng thời tạo nên nét đẹp cho tờ brochure, gây thiện cảm cho người tiêu dùng.

3.Thời gian in brochure tại Nhóm in

Vì được ứng dụng công nghệ in offset hiện đại nên thời gian in brochure tại Nhóm in rất nhanh chóng. Nếu khách hàng đặt với số lượng nhỏ thì 2-3 ngày đã có thể nhận hàng, và thường là 1 tuần với số lượng lớn. Nhóm in luôn luôn đặt tiêu chí chất lượng và thời gian lên hàng đầu cho khách hàng bởi với tốc độ phát triển của kinh tế hiện nay, nhóm in hiểu rằng sự nhanh chóng về mặt thời gian sẽ làm doanh nghiệp dễ thành công hơn so với đối thủ cạnh tranh. Bởi vậy, khách hàng đến với Nhóm in có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian in brochure.

bao-gia-in-brochure

Thời gian in brochure nhanh chóng

Nếu doanh nghiệp, công ty bạn có nhu cầu in brochure tại Hà Nội thì hãy đến với Nhóm in nhé, các ban sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

4.Báo giá in brochure

Nhóm In cam kết báo giá chính xác và chi tiết nhất, bạn sẽ không còn phải lo lắng chênh lệch hóa đơn. Hãy click ngay vào “Báo giá in brochure” bên dưới để xem báo giá chuẩn nhất.

 

bao-gia-brochure

 

Gửi yêu cầu vào email info@nhomin.vn hoặc liên hệ theo hotline: 02462.935.9890905.619.618 để được tư vấn miễn phí

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ in ấn, đặt in nhanh

Tin tức phổ biến

Xin mời ghé thăm fanpage