0905 619 168

02462 935 989

Nhóm In – vươn tới sự trong sạch trong ngành in ấn

Nhóm In là ngôi nhà lớn tập trung những con người có tư tưởng, hành động theo kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh và lòng yêu nghề, yêu lao động chân chính. Đồng thời còn là những con người vô cùng chân chính với mong muốn góp phần tạo nên một sự trong sạch trong ngành in – một mục đích tốt đẹp và tốt đẹp.

Mỗi thành viên tại Nhóm In luôn luôn chủ động, nỗ lực học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân và luôn lấy giá trị cốt lõi của Nhóm In để làm kim chỉ nam của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để tạo nên những sản phẩm độc đáo và chất lượng cho khách hàng. Đúng như sologan của công ty chúng tôi luôn hướng tới để thực hiện được “NÂNG TÂM GIÁ TRỊ” cho mỗi sản phẩm của từng khách hàng.

Phương châm hoạt động : Minh Bạch  – Công Bằng –  Có trách nhiệm

Với mỗi nhân viên của NHÓM IN  luôn luôn đề cao sự minh bạch và công bằng đi kèm với sự uy tín và trách nhiệm trong từng hoạt động kinh doanh và hợp tác cùng khách hàng.

“ MINH BẠCH” chúng tôi cam kế thực hiện chế độ công khai và nhất quán về giá. 100% không thực hiện viết hóa đơn chênh dưới mọi hình thức. Đây cũng chính là phần mà chúng tôi luôn luôn hướng tới làm trong sạch ngành in, tạo môi trường tin cậy khi các doanh nghiệp đến với NHÓM IN

Công Bằng: NHÓM IN không áp dụng chính sách “hai giá” cho các khách hàng khác nhau.

Có trách nhiệm: NHÓM IN cam kết nỗ lực hết mình trong việc đảm bảo đúng cam kết với khách hàng.

Mỗi thành viên của NHÓM IN luôn luôn hành động hết mình để cùng nhau đưa NHÓM IN trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực in ấn offset công nghiệp. Cùng với sự phát triển hoạt động kinh doanh luôn gắn liền với trách nhiệm với xã hội.

Đối với khách hàng: Cung cấp dịch vụ in ấn tiện lợi nhất, tương xứng với chi phí bỏ ra của khách hàng

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc công bằng và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển năng lực cá nhân cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Thay đổi thói quen của người Việt trong việc sử dụng các sản phẩm in ấn thân thiện với môi trường.

Tại NHÓM IN, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người NHÓM IN.

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi