TIN TỨC IN ẤN

Những mẫu In Lịch treo tường & Lịch bàn đẹp nhất năm 2020

Mẫu In Lịch Tết phôi sẵn ấn tượng 2020

 Bằng cách in ấn, chúng tôi biến những bức ảnh trở nên chân thực và gần gũi. Trang trí không gian sống và làm việc bằng lịch cũng là điều tự nhiên. Trong lúc làm việc, trái tim tôi thư giãn trong khung cảnh tuyệt đẹp. Làm cho năng lượng ngập tràn và tận hưởng nó trong cuộc sống hàng ngày của tôi( Bee – Nhóm In).

 Tại sao bạn nên sở hữu một cuốn lịch cho riêng mình?

 Bạn được tặng một bàn làm việc phù hợp tại nơi làm việc và bạn đã không có thời gian để trang trí nó? Bạn có ổn không bởi vì đó là điều chúng tôi nghĩ là điều đó thật tồi tệ. Hãy nhìn xem – Bạn có tham vọng, bạn đam mê công việc của mình và bạn muốn tiếp tục trong trò chơi với các dự án tuyệt vời nhưng bạn vẫn cảm thấy thiếu một cái gì đó. Bạn đã bao giờ tự hỏi nó có thể là gì? Một trong những lý do chính đó là một cá nhân không cảm thấy đủ năng lượng để làm việc là nơi họ đang làm việc. Và chúng tôi tin rằng có một bàn làm việc chào đón bạn với những rung cảm hạnh phúc và tích cực là những gì bạn cần và xứng đáng phải có được.

 Có rất nhiều cách để trang trí và duy trì bàn làm việc và môi trường xung quanh cho vấn đề đó và thành thật khi chúng ta không làm việc. Chúng ta luôn bận rộn xem hướng dẫn về cách biến nơi làm việc của chúng ta thành nơi chúng ta muốn đến, ngồi và làm việc. Chúng tôi nghĩ rằng bàn và tường buồn tẻ và nhàm chán không làm gì khác ngoài việc phát ra những rung cảm buồn và những người làm việc trong khu vực đó không cảm thấy đủ năng lượng để làm việc – đặc biệt là khi họ không thể tìm ra lý do.

 

Trang trí bàn làm việc nơi công sở
Trang trí bàn làm việc nơi công sở

 Một trong những điều quan trọng nhất mà mọi chuyên gia phải có hoặc trên bàn làm việc hoặc trên tường của phòng họ, khu vực ngồi là một cuốn in lịch treo tường hoặc 1 cuốn lịch để bàn. Hãy tưởng tượng bạn không thể theo dõi các cuộc họp, thuyết trình, v.v. Bởi vì, bạn không có một lời nhắc được đặt trên điện thoại và cũng vì bạn không đánh dấu ngày trên lịch của mình.

 Nếu bạn là quản lý, bạn có nghĩ rằng việc tặng cho mỗi nhân viên và gia đình của họ, đối tác và khách hàng những cuốn lịch đẹp vào dịp Tết là điều giúp họ có thêm năng lượng cho công việc, tăng năng suất và hiệu quả làm việc. Đó cũng là điều giúp các nhân viên thêm yêu thích và tự hào về công ty của mình. Hiệu quả đặc biệt trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty đến mọi người trên mọi miền đất nước.

 Để giúp bạn tự cứu mình khỏi sự bối rối, giúp các nhà quản trị dễ dàng lựa chọn được những bộ lịch phôi sẵn tiết kiệm và mang dấu ấn riêng. Nhóm In Gleap đã tạo ra một bộ sưu tập hơn 20 bộ sưu tập lịch treo tường và bàn phôi sẵn ấn tượng mới nhất cho năm 2020. Tất cả chúng đều đẹp một cách thú vị và tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất thích chúng với đa dạng chỉ để như: Thiên nhiên, đất nước, con người, cảnh vật,…Nhưng trước khi chúng tôi chia sẻ các mẫu với bạn, chúng tôi rất muốn chia sẻ lý do tại sao chúng ta gần như buộc bạn phải có những cuốn lịch đẹp cho bàn làm việc hoặc cho một trong những bức tường yêu thích của mình! Lý do tại sao các công ty nên tặng lịch Tết cho nhân viên, khách hàng và đối tác của mình.

 Trước hết, có một cuốn lịch đặc biệt là in lịch để bàn làm cho bạn năng suất hơn.  Bạn có thể quản lý thời gian của bạn và lập kế hoạch cho những việc quan trọng của bạn cho phù hợp. Bạn có thể ưu tiên các dự án và nhiệm vụ của mình. Và điều này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian vì bạn sẽ không cần thuê một tài nguyên khác để duy trì danh sách việc cần làm hàng ngày của mình.

 Bạn cũng có thể đề cập đến thời gian bạn dự kiến sẽ gọi một cuộc họp nội bộ hoặc có thể gọi cho một trong những khách hàng của bạn để theo dõi hóa đơn. Ví dụ: Chúng tôi làm điều đó chính xác bằng cách sử dụng ghi chú dán. Chúng tôi chỉ viết một ghi chú nhỏ đề cập đến ai sẽ gọi, khi nào thực hiện cuộc gọi đó và dán nó vào hộp ngày. Việc này cũng hoạt động như một lời nhắc nhỏ dễ thương để hoàn thành công việc một cách có tổ chức hơn.

 

Lịch để bàn giúp quản lý thông tin tốt hơn
Lịch để bàn giúp quản lý thông tin tốt hơn

 Điều này thật thú vị nếu bạn là một trong những người kiểm tra tất cả các hộp nhiệm vụ trước khi rời khỏi bàn vào ngày hôm sau. Lịch cũng giúp bạn hoàn thành công việc. Vì vậy, khi bạn đã thực hiện cuộc gọi đó, gặp gỡ các đối tác tương lai của mình, bạn cũng có thể đơn giản gỡ bỏ ghi chú dán đó.

 Sở hữu một lịch giúp bạn chuẩn bị cho tất cả các công việc cần làm trong một ngày. Ngoài ra, việc có các cam kết cá nhân và chuyên nghiệp được đánh dấu hay tô sáng ở một nơi sẽ cho bạn cơ hội phân tích nhanh nếu một trong những công việc cần làm có xung đột với một công việc khác và bạn có thể sửa đổi ngay lập tức lịch trình của mình trước khi thời gian đó đến gần hoặc đã thông báo với những người khác, v.v. Không phải tất cả chúng ta cần điều đó trong cuộc sống của chúng ta?

 Nếu bạn là nhà quản trị, bạn nghĩ có phương thức nào giúp tiếp cận khách hàng của hình, cổ động nhân viên của mình 8h một ngày, 365 ngày 1 năm chỉ với vài nghìn hoặc vài chục nghìn đồng không?

  Bây giờ, hãy để Nhóm In Gleap chia sẻ một số tập hợp lịch từ bộ sưu tập được tạo cẩn thận của chúng tôi!

Mẫu lịch treo tường phôi sẵn 2020 đẹp nhất

 Cùng theo dõi những mẫu lịch mà Nhóm In Gleap đã chọn lọc và cho chúng tôi biết mẫu lịch nào đã đem lại cho bạn ấn tượng và thú vị nhất nhé.

 Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều những mẫu lịch tết phôi sẵn khác của chúng tôi tại đây.

Mẫu lịch treo tường phôi sẵn ấn tượng 2020 -Duyên dáng Việt Nam
Mẫu lịch treo tường phôi sẵn ấn tượng 2020 -Duyên dáng Việt Nam
Mẫu lịch phôi sẵn ấn tượng 2020 - Duyên Việt
Mẫu lịch phôi sẵn ấn tượng 2020 - Duyên Việt
những điểm đến ấn tượng thế giới
Mẫu lịch treo tường đẹp phôi sẵn 2020 - Những điểm đến ấn tượng thế giới
Mẫu lịch đẹp treo tường phôi sẵn 2020 - Những điểm đến ấn tượng Việt Nam
Mẫu lịch đẹp treo tường phôi sẵn 2020 - Những điểm đến ấn tượng Việt Nam
Mẫu lịch treo tường phôi sẵn 2020 - Sắc màu Việt Nam
Mẫu lịch treo tường phôi sẵn 2020 - Sắc màu Việt Nam
Mẫu lịch treo tường đẹp phôi sẵn 2020 - Sen đỏ
Mẫu lịch treo tường đẹp phôi sẵn 2020 - Sen đỏ
Mẫu lịch treo tường đẹp phôi sẵn 2020 - Sen thổ cẩm
Mẫu lịch treo tường đẹp phôi sẵn 2020 - Sen thổ cẩm
Mẫu lịch treo tường phôi sẵn đẹp 2020 - Vẻ đẹp Nhật Bản
Mẫu lịch treo tường phôi sẵn đẹp 2020 - Vẻ đẹp Nhật Bản
Mẫu lịch treo tường phôi sẵn đẹp 2020 - Việt Nam quê hương tôi
Mẫu lịch treo tường phôi sẵn đẹp 2020 - Việt Nam quê hương tôi
Mẫu lịch treo tường phôi sẵn đẹp 2020 - Việt Nam trên đường phát triển
Mẫu lịch treo tường phôi sẵn đẹp 2020 - Việt Nam trên đường phát triển

Những mẫu lịch để bàn phôi sẵn đẹp 2020

 Lịch để bàn là loại lịch được dân văn phòng đặc biệt quan tâm vì nó nhỏ gọn và rất tiện lợi: vừa có thể theo dõi ngày tháng năm, vừa để trang trí và ghi những sự kiện hay ghi chú quan trọng. Hãy họn ra cho mình mẫu lịch bạn thích nhất để gửi tặng đến gia đình, đối tác, khách hàng và người thân nhé.

 Tham khảo thêm rất nhiều mẫu khác của chúng tôi tại đây.

Mẫu lịch để bàn 2020
Mẫu lịch tết 2020 - Môi trường xanh là của chúng ta
Mẫu lịch để bàn phôi sẵn ấn tượng 2020- Duyên dáng Việt Nam
Mẫu lịch để bàn phôi sẵn ấn tượng 2020- Duyên dáng Việt Nam
Mẫu lịch để bàn phôi sẵn đẹp 2020 - Phong cảnh 3 miền
Mẫu lịch để bàn phôi sẵn đẹp 2020 - Phong cảnh 3 miền
Mẫu lịch để bàn phôi sẵn đẹp 2020 - Thế giới tuyệt vời
Mẫu lịch để bàn phôi sẵn đẹp 2020 - Thế giới tuyệt vời

Dịch vụ in lịch Tết độc quyền của chúng tôi

 Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn cách sở hữu cho mình một thiết kế độc quyền với những bức ảnh của bạn. Và bạn hoàn toàn yên tâm, nếu bạn chưa biết thiết kế bộ lịch của mình ra sao. Hãy liên hệ với Nhóm In Gleap, các nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn kiểu lịch phù hợp. Và các bạn trong bộ bận thiết kế sẽ giúp bạn có bộ lịch như ý muốn – độc quyền và không trùng lặp.

Lịch treo tường cho phép bạn sử dụng ảnh lớn

 Một lịch treo tường cho phép bạn sử dụng hình ảnh yêu thích của bạn. Một thiết kế đơn giản hài hòa với bất kỳ phòng nào giúp tăng cường sự hiện diện của nhiếp ảnh. Kiểu lật sẽ thay đổi ấn tượng của căn phòng mỗi khi ảnh thay đổi, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó như một nội thất tiện dụng. Lịch treo tương có nhiều kiểu dáng và kích thước, có thể là 1 tờ, 5 tờ, hoặc 7 tờ.

Lịch để bàn - Nơi bạn có thể thưởng thức ảnh trên tay

 Lịch để bàn có thể được đặt ở bất cứ đâu, bao gồm phòng khách, lối vào, phòng ngủ và bàn làm việc. Bạn có thể lấy nó ngay để bạn có thể nhìn lại những bức ảnh yêu thích của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Bởi vì nó có loại và hộp photobook gắn vòng, nên bạn có thể dễ dàng lưu trữ dưới dạng album sau một năm.

Định hình hình ảnh khi bạn nhìn thấy và cảm nhận nó

 Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng ảnh của mình. Nếu bạn thực sự có được nó, bạn sẽ hài lòng với vẻ đẹp của nó. Công nghệ In offset hiện đại giúp màu sắc và độ sáng của ảnh gần với những gì mọi người nhìn thấy và cảm nhận.

Bí quyết gần một thập niên trong ngành in ấn

 Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng chất lượng giấy, độ chân thực của màu sắc và độ sắc nét của hình ảnh là những yếu tố quan trọng tạo nên sản phẩm giá trị cho khách hàng. Bởi vậy mà Nhóm In rất chú trọng thiết kế và in sản phẩm mẫu của khách hàng được in cẩn thận trong phòng in nội bộ của chúng tôi đến khi khách hàng hài lòng và thích thú với sản phẩm của mình.

Một món quà cho thế giới

 Lịch ảnh thiết kế độc quyền bạn muốn giới thiệu làm quà tặng cho cha mẹ, đối tác và bạn bè. Nó là một vật phẩm cho phép bạn chia sẻ những kỷ niệm quan trọng và làm sâu sắc thêm mối quan hệ với gia đình và bạn bè, khách hàng, đối tác và người lao động. Tùy chỉnh thêm ý kiến ​​của bạn cho một cái nhìn đặc biệt. Tại sao bạn không tạo ra một lịch độc đáo để mang lại nụ cười cho những người tặng, những người đã tặng nó và những người được tặng nó? 

Liên hệ với Nhóm In Gleap

Hiện nay chúng tôi đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho việc sản xuất lịch tết 2020. Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Hotline: 0905 619 168

Địa chỉ: 61 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: info@nhomin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ in ấn, đặt in nhanh

Tin tức phổ biến

Xin mời ghé thăm fanpage