0905 619 168

02462 935 989

Những tiêu chí để in một cuốn catalogue chất lượng nhất

Khi được hỏi yêu cầu về sản phẩm in catalogue của mình cần như thế nào, khách hàng thường chỉ nói ngắn ngọn: đơn giản, sáng tạo, thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Những cuốn catalogue đẹp, đạt chất lượng là những cuốn catalogue được bố trí thông tin, hình ảnh một cách bắt mắt, dễ nhìn tạo ấn tượng cũng như chất liệu để in catalogue giá rẻ luôn phải đạt chất lượng tốt. Nghe thì có vẻ dễ, nhưng để thiết kế và in catalogue được như thế cần rất nhiều yếu tố, sự cẩn trọng trong từng khâu một. Trong bài viết này chũng tôi sẽ đưa đến quý bạn đọc những tiêu chí để in một cuốn catalogue chất lượng nhất.

1. Chất liệu giấy thường dùng để in catalogue

Các loại giấy có thể in được như: Couche matt. Có cán màng bóng, màng mờ một lớp màng mỏng lên 2 mặt của danh thiếp, phù hợp với in offset, in lụa và cả in phun màu, giúp danh thiếp trông sang trọng hơn, một phần nào chống nhăn, chống thấm nước. Định lượng giấy từ 200gsm – 250gsm.

in catalogue số lượng ít

2. Logo quan trọng nhất và chi phối tất cả

Mẫu thiết kế logo rất quan trọng, vì thế cần bố trí thật logic và phù hợp trong thiết kế in catalogue số lượng ít. Phải để ý đến cả bố cục lẫn màu sắc, để sau này chọn màu nền sẽ đồng màu với logo cho hiệu quả.

Xem thêm: Công ty in catalogue chất lượng tại Hà Nội

3. Tương đồng về màu sắc

Nói về màu sắc lại rất nhiều vấn đề, nhưng chỉ xin nhấn mạnh đó là màu catalogue chuyên nghiệp phải phù hợp với màu của logo. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Ý nghĩa các màu sắc trong in catalogue.

4. Kỹ thuật in catalogue tốt nhất

Phương pháp in offset cho hình ảnh sắc nét và trung thực cao, do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi thích hợp với kết cấu của bề mặt vật liệu in. Mực được in trực tiếp lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in, không có sự tiếp xúc trực tiếp dễ gây nhòe mực.
Đối với các máy in offset hiện đại, các công đoạn đều được vận hành tự động, điều khiển thông qua các máy tính, do đó đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn. In offset là phương pháp in rẻ nhất để cho ra các bản in chất lượng cao với số lượng in lớn, phù hợp cho in ấn thương mại.

in catalogue số lượng ít

5. Thông tin chi tiết của cuốn catalogue

Catalogue là ấn phẩm thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Ví dụ In catalogue giá rẻ  để quảng cáo nhà hàng cần thể hiện hình ảnh, thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ, thực đơn, qua đó kích thích nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Dịch vụ in ấn catalogue của công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi cam kết được thực hiện với chất lượng giấy in cao nhất cùng với các phương pháp in hiện đại, công nghệ gia công đẹp mắt với báo giá in catalogue chi tiết. Từ đó, ấn phẩm catalogue của bạn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sử dụng tốt nhất, catalogue luôn sáng, đẹp,bền đẹp mãi với thời gian.

Xem thêm: Bạn đã phân biệt được profile, catalogue và brochure chưa?

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi