0905 619 168

02462 935 989

Tầm quan trọng của in tờ rơi trong quảng bá thương hiệu

In tờ rơi là 1 trong các hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi đi trên phố, các bạn đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano hay áp-phích quảng cáo ở khắp nơi. Đây quả thực là 1 hình thức quảng cáo có chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với mỗi loại sản phẩm và loại hình dịch vụ khác nhau. Tờ rơi không chỉ cung cấp thông tin, mà còn giúp ghi nhớ nếu khách hàng giữ lại một vài tờ rơi như vậy.

NHÓM IN nhận đặt in tờ rơi, báo giá in tờ rơi, thiết kế các mẫu mã tờ rơi độc đáo và ấn tượng cho khách hàng có nhu cầu.

Tầm quan trọng của in tờ rơi trong quảng bá thương hiệu

NHÓM IN báo giá in tờ rơi chi phí thấp, hiệu quả

Xem thêm: In tờ rơi chất lượng cao khẳng định giá trị doanh nghiệp

Tờ rơi là một công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi hỗ trợ những chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu về sản phẩm mới, các tính năng mới hay chương trình khuyến mại mới….

Hình thức quảng cáo bằng tờ rơi đặc biệt phát huy trong những chương trình tổ chức sự kiện, triển lãm, showroom, hội nghị.

Tuy vậy, không phải bất cứ tờ rơi nào cũng có thể gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí có khi nó lại trở thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi. Nguyên nhân bởi vì thiết kế tờ rơi quá nhàm chán, hình thức và mẫu mã không để lại một chút ấn tượng nào cho người đọc. Đôi khi nhiều người chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt, do vậy họ sẵn sàng vứt bỏ nó đi.

Do đó, nhờ việc chú trọng thiết kế, cũng như chú trọng khâu in ấn sản phẩm, NHÓM IN chuyên in tờ rơi nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo phong phú, báo giá in tờ rơi giá hợp lý chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Khi khách hàng nhận được tờ rơi, họ sẽ không thể bỏ qua các thông tin hấp dẫn trong đó bởi từ vẻ bên ngoài được thiết kế độc đáo và tỉ mỉ đến từng nét chữ.

Với vai trò quan trọng trong vấn đề quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. In tờ rơi cần đáp ứng được các tiêu chí nào?

  • In tờ rơi cần phải đẹp, chất lượng của tờ rơi phải sắc nét, có màu sắc sống động
  • Thiết kế tờ rơi sáng tạo, có bố cục rõ ràng, thu hút được sự chú ý của khách hàng.
  • Ảnh chụp các sản phẩm hay dịch vụ phải sắc nét.
  • Quy cách cũng nên độc đáo, để làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy tò mò thích thú.

Xem thêm: In tờ rơi ở đâu rẻ?

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi