0905 619 168

02462 935 989

In tem bảo hành chất lượng tại Nhóm In

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều đơn vị in ấn chuyên in tem bảo hành tại Việt Nam cung cấp dịch vụ in tem bảo hành, nhưng có nhiều đơn vị đã làm ra những sản phẩm kém chất lượng. Vậy nên in tem bảo hành ở đơn vị nào và cần chú ý những điều gì khi in tem bảo hành ?

Nội dung chính in lên tem bảo hành

Trên một chiếc tem bảo hành cần phải có đầy đủ các phần chính: gồm thời hạn bảo hành, logo của công ty và thông tin liên lạc nếu cần thiết.

In tem bảo hành chất lượng tại Nhóm In

Nguyên liệu sử dụng khi in tem bảo hành giá rẻ thường là giấy decal dạng vỡ giòn, tem vỡ dai hay tem chống hàng giả hologram. Ngoài ra tùy theo phụ thuộc vào số lượng sản xuất tem bảo hành hay yêu cầu kỹ thuật mà các đơn vị lựa chọn các phương pháp in offset, kỹ thuật số, in poof, in tem flexo..

Một số chú ý khi in tem bảo hành

  • Tem bảo hành thông thường được in ấn với kích thước vừa nhỏ cho phù hợp hơn với các sản phẩm có kích thước nhỏ.
  • In tem bảo hành hà nội thông thường có hình dáng tròn, e líp hoặc dạng chữ nhật.
  • Không nên hạn chế số lượng màu in, thông thường theo chúng tôi ghi nhận thì các quý khách hàng đa số chung lựa chọn một hoặc hai màu khi in tem bảo hành.
  • Kích thước tối thiểu của tem bảo hành với đường kính trên 1 cm sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành rẻ hơn cho tem bảo hành của bạn.

Hãy lựa chọn Nhóm In làm đơn vị in tem bảo hành

Công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi hiện nay đã và đang là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực in tem bảo hành lấy ngay thông qua việc cung cấp các sản phẩm in tem bảo hành ở hà nội đạt tiêu chuẩn “ đảm bảo chất lượng cao nhất, giá thành tốt nhất, thời gian nhanh nhất cho khách hàng ”

 
  • Thiết kếtem bảo hành miễn phí, tư vấn tận tình để có được mẫu in tem đúng nhu cầu của từng khách hàng
  • Chất liệu in tem vỡ bảo hành của Nhóm In rất đa dạng, chuyên dùng cho niêm phong như: decal bể giòn, bể dẻo, Hologram … đảm bảo được chất lượng tốt nhất.
  • Nhóm In với những máy móc hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng, phục vụ những đơn hàng in tem bảo hành gấp hay số lượng lớn
  • Nhóm In áp dụng công nghệ in Offset, in Laser mới nhất để in tem bảo hành giá rẻ hà nội cùng với đội ngũ thợ in ấn giỏi chuyên môn, đảm bảo sản phẩm tem bảo hành có độ sắc nét, tinh tế cao và không đơn vị nào có thể sao chép.
  • In tem bảo hành tại Nhóm In giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn vì với quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng nên tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.
  • Nhóm In sẽ giảm giá, miễn phí giao hàng khi in tem bảo hành điện thoại hay in tem bảo hành các sản phẩm khác số lượng lớn hay cho những khách hàng thân thiết, gắn bó lâu năm với Nhóm In.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thiết bị máy móc hiện đại, công ty In ấn thương mại Nhóm In chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu in tem bảo hành tại hà nội hãy liên hệ với Nhóm In qua số hotline 024.629.35.989 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Trà
Ms. Vân
Mr. Võ
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi