0905 619 168

02462 935 989

Thiệp chúc mừng năm mới – Nhịp cầu xóa bỏ mọi khoảng cách

BV - Thiệp chúc tết

Dịp Tết 2019 đang đến gần, NHÓM IN muốn cùng khách hàng khởi đầu năm mới tốt đẹp thông qua việc thiết kế, làm thiệp chúc mừng năm mới thật đẹp mắt, độc đáo và mang trọn ý nghĩa cũng như tấm lòng của Quý khách hàng khi dành tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác.

thiep-chuc-mung-nam-moi-xoa-bo-khoang-cach-1

Văn hóa thiệp trở thành nét đẹp truyền thống Việt

Kết thúc năm cũ, bắt đầu năm mới cũng là lúc hình ảnh thiệp chúc mừng năm mới đỏ tươi rộn rã xuất hiện phổ biến ở mọi nơi. Đã từ lâu thì văn hóa thiệp đã trở thành một nét đẹp truyền thống và không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Đối với các doanh nghiệp thì làm thiệp chúc mừng năm mới dành tặng nhân viên và khách hàng, đối tác sẽ là món quà tinh thần và là cầu nối tạo sự thân thiết, gần gũi. Đối với những mối quan hệ cá nhân thì các mẫu thiệp chúc tết thể hiện sự yêu thương và quan tâm tới những người thân, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Hình ảnh thiệp chúc mừng năm mới được ví là nhịp cầu xóa bỏ mọi khoảng cách, bằng tấm chân tình trong những lời chúc tốt đẹp. Vì thế tấm thiệp tết chính là tấm lòng và sự tri ân sâu sắc mà người tặng thiệp muốn gửi đến người thân, khách hàng và đối tác trong dịp đầu năm mới với mong ước người nhận thiệp có được hạnh phúc và thành công trong suốt một năm sắp tới.

thiep-chuc-mung-nam-moi-xoa-bo-khoang-cach-2

Thiệp chúc tết có màu vàng và đỏ làm chủ đạo

Thiệp tết thường được thiết kế với hai màu chủ đạo màu vàng, đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn trong năm mới. Một số hình ảnh đặc trưng được in trên thiệp là cành mai, cành đào, dưa hấu, đồng tiền tượng trưng cho phú quý tiền tài hay là linh vật tương ứng của năm mới. Như vậy, việc chọn mẫu mã và thiết kế thiệp xuân cũng là một cách để thể hiện sự chu đáo của người tặng với người nhận thiệp, chính là lời chúc chân thành mà mọi người gửi đến nhau nhân dịp năm mới.

NHÓM IN với dịch vụ thiết kế và làm thiệp chúc mừng năm mới lâu năm và có uy tín, phương châm của NHÓM IN là:

–         Quảng bá hình ảnh và thông tin doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng và công chúng.

–         Tạo ra nhiều mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo, đảm bảo chất lượng và phù hợp với phong cách riêng của từng khách hàng.

–         Truyền tải đầy đủ thông điệp khách hàng mong muốn ở trong từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Hãy cùng NHÓM IN vẽ nên một năm mới đầy ý nghĩa.

VĂN PHÒNG NHÓM IN

Địa chỉ: 61 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: (+84) 024 62 935 989 / (+84) 024 62 923 263

Email: [email protected] – website: nhomin.com.vn

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi