fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Tìm hiểu khái niệm và mục đích của việc in standee

In standee đẹp, chất lượng

Standee còn được gọi là kệ X, giá chữ X là một trong các vật phẩm quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó mang lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng, Standee có ưu điểm dễ dàng mang theo bên người nhờ trong lượng nhẹ, bạn cũng có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm.

Tìm hiểu khái niệm và mục đích của việc in standee 2

Ngoài in bạt thì in standee cũng dùng cho mục đích quảng cáo

Xem thêm: Siêu khuyến mại giảm giá in ấn tại NHÓM IN năm 2015

Với Standee bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160 cm – 180 cm hoặc giảm về một kích thước bất kỳ mà bạn muốn. Sự thay đổi dựa vào những trục ống hoạt động theo cách nén khí của Standee bởi cách mở và xoay theo chiều ngược của hai trục trên và dưới.

Hầu hết những loại kệ X hoặc một số người quen gọi là Standee đều xuất xứ từ Trung Quốc và được cấu tạo bởi hai thành phần là nhôm và nhựa. Standee Hàn Quốc có chất lượng tốt hơn rất nhiều nhưng giá in standee gấp 2, 3 lần vì thế nó là trở ngại lớn đối với doanh nghiệp.

Kệ X hay giá chữ X là 1 khung có cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp và có kết cấu sao cho gắn được các tờ in nội dung quảng cáo như là in bạt hiflex, pp hay đề can…

Khi nào thì cần sử dụng kệ X, giá chữ X hay Standee ?

Như đã nói ở trên, kệ X, giá chữ X hay là Standee là 1 trong các vật dụng không thể thiếu trong hầu hết những sự kiện. Khi đến bất kỳ 1 sự kiện nào đó, ví dụ như là hội nghị khách hàng, triển lãm, khánh thành nhà máy, ra mắt sản phẩm, khai trương showroom… vv… bạn sẽ thấy người ta in standee, in bạt, băng rôn để quảng cáo hay giới thiệu. Giá chữ X nhờ thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt đã tạo ra tính thẩm mỹ và gọn gàng cho việc quảng cáo. Bên cạnh đó, nó còn rất cơ động, dễ dàng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác, các nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Đó là các yếu tố khiến cho giá chữ X rất quan trọng trong các sự kiện hội tụ đông người tham dự.

Tìm hiểu khái niệm và mục đích của việc in standee 1

Standee được thiết kế ấn tượng để thu hút khách hàng

Không dừng lại ở đó, giá chữ X cũng được các cửa hàng kinh doanh, bày bán sản phẩm sử dụng nhằmthông báo tới khách hàng về sản phẩm, khuyến mại mới hoặc bất kỳ thông tin nào mới liên quan đến cửa hàng đó. Ngày nay trên phố, bạn cũng có thể gặp rất nhiều những sản phẩm này.

1 yếu tố quan trọng để tạo nên sự phổ biến của giá chữ X ngày nay chính là sự đa dạng về cả mẫu mã lẫn kích cỡ… và nhất là có giá rất mềm. Tại NHÓM IN cung cấp dịch vụ in standee, in bạt…đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng.

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *