0905 619 168

02462 935 989

Tìm hiểu thông điệp đầy ý nghĩa của thiệp chúc mừng năm mới

BV - Thiệp chúc mừng năm mới

Tấm thiệp không chỉ là phương tiện để bày tỏ sự trân trọng và tình cảm dành cho người nhận, mà còn trở thành một nét văn hóa trong kinh doanh. Kết thúc năm cũ và khởi đầu cho một năm mới, các doanh nghiệp muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình tới những khách hàng hay đối tác đã trung thành, gắn bó và hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt một năm; các cá nhân thì muốn dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới người thân, đồng nghiệp hay bạn bè có một năm mới hạnh phúc và may mắn. Thông qua những tấm thiệp nhỏ bé này tổ chức, doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp của mình tới khách hàng, đối tác một cách văn minh mà vẫn đầy tính trân trọng.

tim-hieu-thong-diep-day-y-nghia-cua-thiep-chuc-mung-nam-moi-1

Mẫu thiệp chúc Tết

Mỗi dịp xuân đến có rất nhiều mẫu mã thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo làm cho bạn bị lung túng trong việc chọn lựa. Bạn thường tốn rất nhiều thời gian mới chọn được mẫu thiệp đẹp và ý nghĩa. Nếu hiểu rõ về Thiệp Chúc Tết hơn thì bạn có thể sẽ tiết kiệm được thời gian chọn cho mình hay doanh nghiệp những tấm thiệp chúc mừng năm mới đẹp nhất dành tặng khách hàng.

Việc đầu tiên bạn cần xác định rõ đối tượng nhận thiệp là ai: nhân viên, khách hàng, đối tác hay ông bà, cha mẹ…. từ đó mới có thể chọn mẫu phù hợp.

Thiệp Chúc Mừng Năm Mới được phân loại với 4 kiểu chính:  thiệp tết với các họat động dân gian truyền thống trong ngày tết, thiệp xuân ở các vùng miền tổ quốc, thiệp chúc tết in hình con vật của năm hoặc số 2019, thiệp tết theo xu hướng hiện đại . Mỗi kiểu đều có những nét đặc trưng và vẻ đẹp riêng.

tim-hieu-thong-diep-day-y-nghia-cua-thiep-chuc-mung-nam-moi-2

Thiệp chúc mừng năm mới với màu sắc vàng và đỏ làm chủ đạo

Một số đặc điểm của Thiệp Tết:

Thiệp Chúc mừng năm mới rất phong phú và đa dạng nhưng màu sắc chủ đạo là màu vàng và đỏ đặc trưng ngày tết cùng những cành đào và cành mai đua nở thể hiện cho sự thịnh vượng, may mắn và sức sống.

Thiệp chúc Tết với những hình ảnh gần gũi như dưa hấu, đồng tiền và vàng thỏi tượng trưng cho phú quý tiền tài.

– Bên cạnh đó Thiệp tết còn in hình các linh vật tương ứng với năm.

NHÓM IN có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm trong việc sáng tạo các mẫu thiệp chúc mừng năm mới, thiệp sinh nhật, thiệp mời đám cưới, hội nghị, …và là đối tác của nhiều công ty lớn. Tại NHÓM IN, khách hàng sẽ chọn cho mình được những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp nhất và đầy ý nghĩa trong dịp Tết sắp tới.

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi