0905 619 168

02462 935 989

Tìm hiểu về 4 xu hướng in card visit phổ biến

In card visit đã trở thành nhu cầu không thể thiếu để hỗ trợ trong việc ghi lại thông tin, cách thức liên lạc để cá nhân, doanh nghiệp có thể trao đổi với khách hàng, đối tác. Card visit với chức năng chủ yếu là ghi lại thông tin, cách thức liên lạc để cá nhân, doanh nghiệp có thể trao đổi với khách hàng, đối tác. Khi mà thời đại phát triển, con người càng ngày càng coi trọng hình thức, hình thức càng đẹp càng bắt mắt, càng để lại được ấn tượng sâu sắc.

in-brochure
Tìm hiểu về 4 xu hướng in card visit phổ biến

Và khi công nghệ in ấn ngày càng phát triển, con người càng coi trọng hình thức, cần yêu cầu đẹp và ấn tượng sâu sắc hơn từ đó cách kỹ thuật in card visit đặc biệt đã ra đời:

4 xu hướng in card visit phổ biến 

  • In card visit dập nổi

Là 1 trong những xu hướng nổi bật để in card visit hay in brochure giá rẻ, những thiết kế thể hiện sự khác biệt trong phong cách làm card visit, không nhẹ nhàng mềm mại như bo tròn góc, không mạnh mẽ cứng rắn như góc vuông, không lung linh huyền ảo như phủ nhũ, mà card visit dập nổi thể hiện sự kiên định, chắc chắn trong từng sản phẩm.

Trong phương pháp dập nổi các nhà sản xuất còn thiết kế và sáng tạo thêm phần dập chìm để chiếc card visit của bạn thêm sinh động và độc đáo hơn, làm tăng sự sang trọng cho chiếc card visit.

  • In card visit gỗ

in-brochure

Với chất liệu hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên cực kì lạ mắt và độc đáo, chắc chắn rằng với bất kì ai khi nhận trao chiếc card visit này cũng sẽ phải nhìn đi nhìn lại, xem đi xem lại bởi sự ấn tượng cũng như sự khác biệt mà nó tạo ra.Nhắc đến gỗ, hẳn mọi người sẽ nhớ đến hình ảnh một nguyên liệu sản phẩm tự nhiên truyền thống, và nếu được dùng để sản xuất gia công thì cần sự khéo tay, những kĩ năng chuẩn xác, tinh tế thì mới có thể làm ra sản phẩm ưng ý được.

  • In card visit bằng kỹ thuật ép nhũ

in-brochure

In card visit ép nhũ (còn gọi cách khác là card visit ép kim phủ nhũ) là loại card visit được làm bằng cách ép kim hay phủ nhũ lên bề mặt tấm card visit dưới sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại.
Ép nhũ nóng là sử dụng nhiệt để ép giấy kim loại (nhũ trắng hoặc vàng) lên bề mặt sản phẩm bằng những hình ảnh hoặc dòng chữ đã được thiết kế từ trước (khuôn in).
Phần được ép thường là những nội dung nổi bật mà chủ nhân của tấm card visit muốn người nhận chú ý tới.
Phần được ép nhũ thường là logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại của bạn hay hình ảnh đặc thù riêng khiến tấm giấy in card visit hay in catalog gia re của bạn trở nên đặc biệt….

  • In card visit nhựa trong suốt

in-brochure

Nghe đến cái tên thôi chúng ta cũng đã đủ hình dung chất lượng và sự độc đáo làm nên giá trị của sản phẩm in card visit này rồi.Với những cá nhân, doanh nghiệp sử dụng sản phẩm in card visit nhựa trong suốt thì chỉ có thể miêu tả được trong 2 từ “ đẳng cấp “.

Với lối thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế, sự độc đáo của chiếc card visit bằng nhựa trong suốt chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng, đối tác của bạn phải trầm trồ, tò mò, cũng như tạo được ấn tượng mạnh mẽ ngay ban đầu. Đây được đánh giá là ý tưởng táo bạo, chi phí khá đắt cho những cá nhân, doanh nghiệp nào muốn thưởng thức và khám phá những thứ mới mẻ.

Nhìn chung các doanh nghiệp, cá nhân thường đơn giản hóa việc lựa chọn xu hướng in card visit này bằng cách giao việc làm card visit cho các cửa hàng in, công ty in ấn một cách bất cẩn khiến cho sản phẩm sau quá trình in đạt chất lượng không cao, card visit không đảm bảo tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ nói chung.

Nếu bạn đang có nhu cầu in card visit với những phương pháp mà chúng tôi đã đưa ra ở trên hãy liên hệ ngay với Nhóm In công ty in catalogue tại hà nội để được báo giá và tư vấn chi tiết từng loại card visit

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi