0905 619 168

02462 935 989

Xu hướng in card visit tại Nhóm In năm 2018

Nhu cầu in card visit giá rẻ in card visit nhanh nhưng lấy ngay trong ngày hiện nay đang ngày càng tăng cao, hàng ngàn các công ty cần in gấp, in nhanh trong năm vừa qua đã liên hệ với Nhóm In chúng tôi để đặt in card chất lượng đã luôn hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi đem lại một giá thành hợp lý nhất.  

in-catalogue
Xu hướng in card visit của Nhóm In năm 2018

 

Trong năm 2018 tới đây trong mảng in card visit chúng tôi vẫn giữ nguyên tiêu chí in card visit nhanh tại Nhóm In công ty in ấn catalogue ,card visit với một mức giá thành rất hợp lý, lấy ngay sau một thời gian ngắn đi cùng chất lượng bền – đẹp, mẫu In card visit chúng tôi đảm bảo sẽ chứa đựng đầy đủ thông điệp về thương hiệu mà quý khách hàng muốn truyền tải. 

Nhóm In với công nghệ in ấn card visit hiện đại

Hiện nay tại Nhóm In đã và đang áp dụng rất nhiều công nghệ in ấn hiện đại , có thể kể đến như công nghệ in offset. Loại công nghệ in này hiện nay là phương pháp in được áp dụng phổ biến nhất trong xã hội. Nếu trước kia in card visit với công nghệ in offset có nhược điểm trong một số trường hợp như khi in card visit với số lượng ít có giá thành cao do chịu nhiều chi phí cố định phát sinh trong quá trình sản xuất thì trong năm 2018 này NHÓM IN chúng tôi sẽ tính toán chi tiết sao cho khó khăn đó hoàn toàn được giải quyết một cách thuyết phục.

in-catalogue
In card visit offset chất lượng tại Nhóm In

Trong suốt một thời gian dài Nhóm In đã thực hiện các hợp đồng in với số lượng ít, giá rẻ mà chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đạt tiêu chuẩn cao nhất.Tại Nhóm In , những xu hướng thiết kế card visit hay in brochure giá rẻ mới nhất cũng luôn được cập nhật để có thể hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn mẫu. Bởi công ty chúng tôi trong năm 2018 sẽ  áp dụng quy trình in card visit nhanh offset với giải pháp in ghép bản, trên mỗi bản in đều có từ 20 đến 50 mẫu card visit của các khách hàng khác nhau, đồng thời được in ấn nên đã giảm được tối đa chi phí các loại giấy in card visit khi sản xuất cũng như tiết kiệm thời gian card visit tại hà nội nhanh hơn so với trước nay.

In ấn card visit hiện đại đa chức năng

  • Nếu như năm 2017 là sự làm chủ của phong cách hiện đại nhưng đơn giản tinh tế và đẳng cấp thì sắp tới đây vào năm 2018, in card visit tại Nhóm In chúng tôi sẽ được thiết kế theo xu hướng đa chức năng. Tức là những tấm danh thiếp không còn đơn giản là để giới thiệu thông tin cá nhân hay không chỉ đơn thuần là những tấm danh thiếp giới thiệu thông tin cá nhân mà còn có thể là thẻ khách hàng, thẻ tích điểm, thẻ vip,…

Kỹ thuật in ấn card visit ngày càng được cải thiện

  • Về hình thức các kỹ thuật thông thường đã phổ biến tại Nhóm In như in như in chìm, phủ UV, dập nổi, những mẫu name card đẹp với phương thức gia công đục lỗ, bo góc đơn giản…cũng được chúng tôi tính toán nâng cấp kỹ thuật và phổ biến hơn trong các sản phẩm card visit mà chúng tôi đưa ra trong thời gian tới.

Với những điều trên trong thời gian sắp tới NHÓM IN rất tự tin có thể cung cấp cho khách hàng mọi sản phẩm không chỉ chất lượng, nhanh chóng mà còn với giá thành rẻ nhất. Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ khách hàng với những sản phẩm chất lượng nhất, NHÓM IN chúng tôi luôn luôn không ngừng đổi mới và cập nhật các thành tựu trong ngành công nghiệp in để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo uy tín trong lĩnh vực in ấn thương mại suốt nhiều năm vừa qua. 

 
Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi