TIN TỨC IN ẤN

Xu hướng in túi xách giấy của các doanh nghiệp hiện nay

Xem thêm: Báo giá in túi giấy

Đối với những công ty kinh doanh các sản phẩm cao cấp như nước hoa, mỹ phẩm hay điện thoại di động… thì việc đựng sản phẩm của mình trong các túi nilong sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm, vì vậy nhu cầu in túi xách giấy đang ngày càng gia tăng. Với nhiều mẫu mã in offset độc đáo và ấn tượng, được cán màng mờ tăng độ bền cho túi thì sản phẩm khi giao hàng cho khách sẽ mang diện mạo chung đặc thù doanh nghiệp của bạn.

xu-huong-in-tui-xach-giay-cua-cac-doanh-nghiep-hien-nay-2

Một số mẫu in túi xách giấy giá rẻ và đẹp.

Xem thêm: Các mẫu in túi giấy NHÓM IN đã được thực hiện

Việc quảng bá và phát triển thương hiệu đang được các doanh nghiệp và cửa hàng chú ý nhiều hơn, đồng nghĩa với việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu trở nên rất quan trọng đối với các doanh nghiệp và cửa hàng.  Một trong những sản phẩm của bộ nhận diện thương hiệu mà các doanh nghiệp đặc biệt, cửa hàng rất chú ý đó là túi xách giấy. Công dụng của túi giấy là đựng những vật phẩm gồm: Quà tặng, quần áo, mỹ phẩm, giày dép…

Nhiều cửa hàng đã không còn sử dụng túi ni lông mà thay vào đó là đặt in túi xách giấy ở các cơ sở in. Trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở in túi xách giấy giá rẻ và có uy tín. NHÓM IN với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ thiết kế sáng tạo sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu túi giấy đẹp và sang trọng.

Ưu điểm của in offset chính là sự đa dạng về màu sắc, điều này cho phép bạn thỏa sức sáng tạo về những hình ảnh và đường nét khi in túi giấy. Tùy thuộc vào những đặc điểm khác nhau của mỗi ngành nghề và từng mặt hàng mà những túi giấy sẽ được thiết kế và tạo dáng khác nhau. Túi giấy có thể in bởi nhiều loại giấy khác nhau gồm có: giấy Biston, Giấy Cuchers,  giấy Fort, giấy Crap, …

xu-huong-in-tui-xach-giay-cua-cac-doanh-nghiep-hien-nay-1

Túi xách giấy có tác dụng bảo vệ môi trường

Xem thêm: In túi giấy giá rẻ

Ngoài ra, Túi xách giấy còn có tác dụng thay thế cho túi nilon nhằm bảo vệ môi trường. Túi giấy cũng truyền tải được hình ảnh và dịch vụ mà công ty bạn cung cấp tới khách hàng. Vì vậy, túi giấy được thiết kế in ấn tượng sẽ làm tăng giá trị của vật phẩm mà công ty bán hay định trao tặng. Với những hình dung ban đầu về mẫu túi, bạn có thể tìm đến các công ty in để đặt in túi xách giấy để tìm ra được sản phẩm vừa ý nhất.

Chủ đề In túi giấy nếu bạn quan tâm có thể thường xuyên xem tại https://nhomin.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ in ấn, đặt in nhanh

Tin tức phổ biến

Xin mời ghé thăm fanpage