fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Yếu tố quan trọng để việc in tờ rơi phát huy được hết sức mạnh quảng cáo

Cửa hàng của bạn chuẩn bị khai trương, sắp ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới hoặc đang có chương trình khuyến mại? Bạn dự định mở một lớp dạy đàn, dạy nhảy, dạy tiếng Anh…? Bạn sắp tổ chức một chương trình sự kiên như hội chợ, đêm nhạc…? Và bạn đang cần một phương thức truyền thông quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của bạn ?

Để quảng bá cho một sản phẩm, sự kiện… mới của công ty, doanh nghiệp hay cá nhân, có nhiều hình thức có thể chọn lựa: quảng cáo trên truyền hình, báo chí, internet… và một hình thức không thể thiếu đó là in tờ rơi quảng cáo. Ngay sau đây hãy cùng Nhóm In chúng tôi đi tìm hiểu làm như thế nào để phát huy hết tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc in tờ rơi  trong một chiến dịch quảng cáo nhé.

Xem thêm: Liên hệ đặt in tờ rơi quảng cáo

Những yếu tố quan trong để tờ rơi phát huy được hết sức mạnh quảng cáo

co-so-in-to-roi

Tờ rơi quảng cáo là hình thức quảng bá được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi tính ưu việt, nhanh gọn và giá cả phải chăng. Một đội ngũ cộng tác viên hoặc thuê người phát tờ rơi quảng cáo với chi phí rẻ, là thông điệp của bạn có khả năng được đến với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, ở phạm vi rộng khác nhau.Chỉ cần in tờ rơi quảng cáo với số lượng lớn, rồi lên kế hoạch quảng cáo cho chiến dịch phát tờ rơi, tập trung những địa điểm nào và đối tượng khách hàng nào là đối tượng đích…Như thế, sẽ làm tăng hiệu quả của việc quảng bá thông tin qua tờ rơi.

  1. In tờ rơi phải đẹp, chất lượng in tờ rơi cũng giống như khi in brochure quảng cáo đều phải sắc nét, sao cho màu sắc phải thật sống động tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.
  2. Thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.
  3. Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét.
  4. Quy cách gia cũng yêu cầu độc đáo, làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy thích thú.

Điều cốt yếu là hãy chọn được một đơn vị in tờ rơi uy tínco-so-in-to-roi

Tờ rơi quảng cáo in ấn chỉ mất một vài ngày, tùy thuộc vào công ty in ấn trực tuyến, bạn chọn để làm việc với bạn , điều này là rất tốt đặc biệt là nếu bạn đang làm việc với chương trình khuyến mãi thời gian ngắn. Đồng thời nếu các đơn vị in tờ rơi báo giá sản phẩm của bạn có chi phí hợp lý thì bạn có thể dễ dàng để đặt hàng với số lượng lớn. Từ đó sản phẩm in catalogue chuyên nghiệp hay tờ rơi của bạn chắc chắn sẽ có hiệu quả hơn khi được phân phối với số lượng lớn, cơ hội của chiến dịch quảng cáo các sản phẩm yếu tố thành công được tăng lên.

co-so-in-to-roi

Tờ rơi (Flyer) là công cụ truyền đạt nội dung quảng cáo bằng hình ảnh, chữ viết, là phương tiện tiếp xúc với khách hàng cực kỳ hiệu quả. Và bạn đang cần in tờ rơi quảng cáo đảm bảo chất lượng, đẹp mắt? Hãy đến ngay với Nhóm In, đơn vị in tờ rơi chuyên nghiệp nhất miền Bắc.  Sản phẩm tờ rơi được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi tạo ra, với mức chi phí không thể hợp lý hơn , chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với Nhóm In để được tư vấn và báo giá chi tiết .

Xem thêm: 5 lưu ý để thiết kế và in tờ rơi thật ấn tượng

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest