0905 619 168

02462 935 989

3 điều cơ bản tạo nên một cuốn catalogue đẹp

Bằng kinh nghiệm nhiều năm làm việc lĩnh vực in ấn và tiếp xúc với nhiều khách hàng cung cấp sản phẩm khác nhau, NHÓM IN xin chia sẻ cho các bạn và những khách hàng tương lai bí quyết để nhanh chóng có được một sản phẩm catalogue hoàn hảo.

Điều 1: Xác định rõ mục tiêu hướng đến của cuốn catalogue

Một cuốn catalogue tối thiểu phải có 2 mục tiêu sau:

– Giới thiệu công ty: Nội dung bạn cần đưa tới khách hàng đó là lĩnh vực kinh doanh và các mặt hàng sản phẩm, tiêu chuẩn chất lượng, thông tin liên hệ, lời cam kết…

– Điều đặc biệt khi khách hàng chọn lựa sản phẩm của bạn là gì? Hay là bất cứ hình thức khuyến mãi lớn khi khách hàng chọn lựa dịch vụ của bạn…

in-catalogue-ha-noi

Kể cả cuốn catalogue được tạo nên bởi những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp nhưng khách hàng vẫn phải giao lưu và trao đổi, nói rõ với họ kế hoạch và hướng đi cho cuốn catalogue của bạn. Vì vậy, khi có nhu cầu, bạn cần tìm đối tác in catalogue phù hợp, có thể hiểu và truyền đạt được những mong muốn của mình vào sản phẩm.

Để cho ra sản phẩm tốt, bạn phải nghiên cứu tìm hiểu đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực của mình đã ra những mẫu sản phẩm như thế nào để từ đó bạn thấy được thế mạnh và điểm yếu trong cuốn in catalogue của họ. Như vậy, cuốn catalogue của bạn sẽ được làm tốt hơn với đối thủ của mình.

Xem thêm: Lựa chọn chất liệu giấy dùng để in catalogue

Điều 2: Nội dung, thông điệp catalogue không rõ ràng

Khi bạn làm việc với đội thiết kế in catalogue hà nội nếu có sẵn nội dung trình bày nhân viên thiết kế sẽ giúp bạn sắp xếp, chỉnh sửa cho hợp lý. Nhưng nếu nội dung của bạn chưa rõ ràng thì bạn sẽ mất thời gian để bạn và đội thiết kế có thể hiểu được nhau.

Các thông tin bạn cần chuẩn bị:

– Bạn là ai, bạn làm gì?

– Thông điệp, slogan,… bạn muốn hướng tới khách hàng.

– Sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn giới thiệu.

– Thông tin chi tiết hơn về kinh nghiệm, thành tích mà công ty bạn đạt được.

– Thông tin liên hệ.

Điều 3: Quá tiết kiệm chi phí

Để tạo nên một cuốn catalogue đẹp không chỉ có nội dung, thiết kế mà chất lượng giấy và số trang của cuốn catalogue cũng góp phần làm nên thành công cho bạn.
Trên đây là những yếu tố mà công ty in Kinh Bắc muốn chia sẻ kinh nghiệm với mọi người giúp mọi người có cách nhìn và tìm hiểu đúng hướng hơn để có một sản phẩm in ấn tuyệt vời.

Tự hào là công ty in ấn catalogue hà nội có giá thành hợp lý nhất hiện nay, chúng tôi quy tụ đầy đủ đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sáng tạo thương hiệu, tham gia các dự án xây dựng thương hiệu yêu cầu khắt khe về tính sáng tạo và chuyên nghiệp cao

Xem thêm: In catalogue nhanh chóng mà vẫn đạt chuẩn

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi