3 LÍ DO TUYỆT VỜI ĐỂ BẠN SỬ DỤNG TÚI GIẤY NGAY HÔM NAY

3 LÍ DO TUYỆT VỜI ĐỂ BẠN SỬ DỤNG TÚI GIẤY NGAY HÔM NAY

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao ngày càng có nhiều người thích sử dụng túi giấy và bỏ qua túi nilon – thứ dường như không thể bị thay thế. Dưới đây là 3 lí do sẽ khiến bạn tự nguyện chọn túi giấy cho cuộc sống của chính mình.

 

1. Túi giấy – Thứ thời trang không bao giờ lỗi mốt

 

Với việc áp dụng công nghệ in ấn hiện đại như ngày nay, những chiếc túi giấy sẽ luôn được thiết kế với vẻ ngoài vô cùng bắt mắt, giản dị nhưng không kém phần tinh tế.

3-li-do-tuyet-voi-de-ban-su-dung-tui-giay-ngay-hom-nay
Túi giấy thương hiệu Gucci

 

2. Người bạn thân thiện với môi trường

 

Để sản xuất được túi giấy và túi nilon, mỗi năm chúng ta tiêu tốn 12 triệu thùng dầu hỏa và 14 triệu cây gỗ. Kinh khủng hơn, phải mất từ 20 đến 1000 năm để có thể phân hủy hoàn toàn. Tuy nhiên với việc tái sử dụng túi giấy, số lượng túi giấy thải ra môi trường sẽ giảm tận 20.000.
Ưu điểm của túi giấy đó là vô cùng gọn gàng và tiện lợi. Bạn có thể mua chúng với giá rất rẻ dù với số lượng ít. Hơn nữa, nếu chúng đã bị xuống cấp, không sao hết, hãy tập hợp lại và đem bán đồng nát.

Bạn thấy đó, túi giấy chưa bao giờ hết giá trị phải không nào???

 

3. Công cụ Marketing hiệu quả

 

Những hãng thời trang nổi tiếng như Gucci, Dior, Chanel,…thường thiết kế túi giấy riêng của mình với tên công ty và logo để thu hút khách hàng. Và tất nhiên khi người ngoài nhìn vào họ sẽ cảm thấy rằng chắc hẳn bạn đang sở hữu món đồ hàng hiệu đắt tiền nào đó. Tò mò luôn là trạng thái kích thích khách hàng tìm hiểu thêm. Do đó việc in túi giấy  cao cấp cũng đóng vai trò như một dạng chiến lược marketing hiệu quả.

Nếu 3 lí do trên chưa khiến bạn thực sự thuyết phục hay bạn chưa biết tìm đến địa điểm in ấn ở đâu uy tín và đảm bảo. Hãy truy cập website này của chúng mình https://nhomin.com.vn/ để biết thêm thông tin nhé.

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được mẫu túi giấy phù hợp với chính mình.

3 LÍ DO TUYỆT VỜI ĐỂ BẠN SỬ DỤNG TÚI GIẤY NGAY HÔM NAY

Tin liên quan