0905 619 168

02462 935 989

Những lưu ý quan trọng khi in túi giấy thời trang

Sử dụng túi giấy thời trang vừa là một phương pháp hiệu quả cho việc thay thế các loại túi chứa đựng bình thường-gây ô nhiễm môi trường, vừa có tác dụng ghi lại dấu ấn, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Một chiếc túi được thiết kế ấn tượng, rõ ràng có thể làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng, giúp cho sản phẩm mà nó chứa đựng được bán tốt hơn. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng việc đựng sản phẩm trong túi giấy không nhãn mác không chỉ làm giảm giá trị của sản phẩm mà còn giảm uy tín của thương hiệu. Vì vậy, rất nhiều công ty cũng như các shop bán hàng đã chuyển sang in bao bì túi giấy riêng mang thương hiệu đặc trưng của mình.

Xem thêm: Bán túi giấy kraft trắng không in chất lượng cao

in-tui-giay

Việc sử dụng túi giấy riêng không chỉ mang lại thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm mà còn quảng cáo cho thương hiệu của bạnNhững sản phẩm như nước hoa, mỹ phẩm, quần áo, giầy dép,… khi được đựng vào những chiếc túi giấy phù hợp sẽ được nâng cao giá trị và chuyên nghiệp hơn.Ngoài ra túi giấy còn là phương thức giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình rất hiệu quả. Khác với tờ rơi, catelogue hay brochure, … thường không được khách hàng giữ gìn, túi giấy thường được khách hàng giữ lại để tái sử dụng. Nhất là những mẫu túi giấy cho shop thời trang được thiết kế độc đáo, sáng tạo cũng như in ấn tốt.

  • Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sản phẩm mà chọn kiều dáng, kích thước túi thích hợp.
  • Thiết kế phải đặc sắc, đường nét tinh tế, nhưng không quá cầu kì và phải phù hợp với từng loại sản phẩm.
  • Túi thời trang phải mang lại nét đặc trưng riêng cho shop để tạo được ấn tượng với khách hàng, mỗi khi khách hàng có nhu cầu thì hình ảnh đầu tiên xuất hiện có vai trò quan trọng trong việc định hướng mua sản phẩm của khách hàng.
  • Sử dụng những tông màu mang lại sự hài hòa cao và phải trùng với tông màu chủ đạo của shop thời trang.

Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm và món quà của bạn. Túi giấy giúp bạn quảng bá thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp. Và nếu bạn đang băn khoăn việc in túi giấy ở đâu chất lượng, giá rẻ đang là bài toán đau đầu của bạn? Thì chúng tôi công ty in ấn thương mại NHÓM IN – công ty  in túi giấy giá rẻ nhất sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Nên chọn chất liệu gì để có những chiếc túi giấy đẹp?

Những lưu ý quan trọng khi in túi giấy thời trang
5 (100%) 3 vote[s]

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi