fbpx

TIN TỨC IN ẤN

4 tiêu chí quan trọng để chọn được đơn vị in catalogue uy tín

Để thiết kế thành công một cuốn catalog đẹp và luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất chính là lựa chọn sao cho được một đối tác chịu trách nhiệm in ấn uy tín và chất lượng. Hãy cùng Nhóm In điểm qua một số tiêu chí lựa chọn đơn vị công ty in ấn catalogue Hà Nội nhé.

1. Chọn lựa được đối tác thiết kế catalogue uy tín

thiết kế catalogue

Nếu bạn không tự mình thiết kế được thì việc cần phải làm chính là lựa chọn nơi, người thiết kế cho ấn phẩm quảng cáo của mình. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp những công ty thiết kế lớn làm cho mẫu catalogue của bạn không đạt được những hiệu quả như mong muốn. Có khá nhiều lý do khác nhau, có thể là do chi phí cao, thiết kế trùng lặp theo một khuôn mẫu nhất định,… làm cho việc in catalogue giá rẻ đơn điệu, kém nổi bật.

Nói như vậy không có nghĩa những công ty nhận thiết kế với chi phí thấp hơn đều phù hợp, hay tất cả công ty với quy mô lớn đều như vậy. Điều bạn cần làm chính là lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp. Hoặc lựa chọn đơn vị in có sẵn đội ngũ thiết kế để có thể “vẹn cả đôi đường”, tiết kiệm một khoản chi phí nhất định.

Xem thêm: Kích thước tiêu chuẩn in catalogue chuyên nghiệp

2. Lưu ý chọn lựa giá thành in catalogue

công ty in catalogue tại hà nội

Chi phí in catalogue cho mỗi đợt làm quảng bá là điều mà rất nhiều các doanh nghiệp hoặc các công ty nhỏ và vừa quan tâm, để có thể cân đối ngân sách sao cho phù hợp mà mang lại giá trị cao nhất. Đối với những công ty không quan trọng về giá thành, nên chọn những đơn vị thiết kế và in ấn lớn có uy tín trên thị trường, và yêu cầu rõ ràng mong muốn sản phẩm thiết kế của mình như thế nào để được tư vấn kỹ càng trước khi tiến tới ký hợp đồng.

Nghề thiết kế catalogue không chỉ đơn giản là dựa vào năng khiếu vẽ mà nó còn tổng hợp rất nhiều yếu tố như biết tư vấn cho khách hàng về biên soạn nội dung, màu sắc hay về bố cục trình bày… do đó chi phí thiết kế là không hề rẻ. Nếu bạn chỉ có một nguồn ngân sách nhất định, hãy tham khảo báo giá và mẫu một số đơn vị để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

3. Hãy thỏa thuận thời gian in catalogue 

Thông thường, để hoàn thành một mẫu thiết kế catalogue thường mất từ 3 ngày đến 1 tuần tùy yêu cầu. Công việc này có thể nhanh hơn nếu như bạn chuẩn bị dữ liệu thật tốt, vì vậy, khi đặt vấn đề thiết kế catalogue với công ty bạn cần trao đổi kỹ về bố cục, về màu sắc và chỉnh sửa nội dung cho nhanh chóng. Nếu đơn vị thiết kế in catalogue nào mập mờ về thời gian cũng như không chắc chắn chính xác thì không nên chọn, bởi những người có kinh nghiệm thường dự tính được thời gian chắc chắn và đúng hẹn cho khách hàng của họ.

4. Hãy tin tưởng với đơn vị thiết kế, in ấn mà bạn đã lựa chọn 

thiết kế in catalogue chuyên nghiệp

Bạn không phải là một người thiết kế nên bạn sẽ không thể biết được cách kết hợp màu sắc, sử dụng hình ảnh, tạo bố cục như thế nào cho phù hợp. Điều bạn có thể làm đó là tin tưởng vào người thiết kế catalogue cho mình, chỉ cần cung cấp nội dung cùng những yêu cầu về màu sắc, hình ảnh cơ bản, còn lại hãy để cho các designer chuyên nghiệp làm tiếp.

Một trong những điều bạn không thể bỏ qua chính là xem xét bản in mẫu, điều này giúp cho việc thay đối, sửa chữa thông tin dễ dàng hơn, đồng thời cũng là cách để bạn xem xét chất lượng của catalogue. Hầu hết các đơn vị in đều in mẫu và gửi cho bạn trước khi in chính nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

5. Không cần đi đâu xa Nhóm In đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu trên

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế in catalogue chuyên nghiệp. Sản xuất các loại catalogue giới thiệu sản phẩm, catalogue quảng cáo, tạp chí… bằng công nghệ in TCP offset hiện đại, tiên tiến, kích thước tiêu chuẩn in catalogue chuyên nghiệp luôn đảm bảo chất lượng, màu sắc trên từng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, NHÓM IN sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp giúp hoàn thiện cuốn catalogue ấn tượng và thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Xem thêm: Lợi ích khi đặt in catalogue tại NHÓM IN
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *