fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Kích thước tiêu chuẩn in catalogue chuyên nghiệp

Nếu quý bạn đọc là một người chủ doanh nghiệp, kinh doanh các nhân hay trưởng phòng maketing của môt doanh nghiệp thì chắc chắn bạn hiểu rõ những lợi ích mà một cuốn catalogue đem lại có lẽ bạn là người hiểu hơn ai hết.  Việc in catalogue chuyên nghiệp chắc sẽ không nằm ngoài kế hoạch quảng cáo cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn.Bạn đang làm công tác truyền thông cho doanh nghiệp mình?

1. Quảng cáo sản phẩm dịch vụ hiệu quả bằng phương pháp in catalogue

mẫu in catalogue mỹ phẩm

 Và bạn đang lên kế hoạch phát triển sản phẩm mới cho doanh nghiệp mình, đâu là cách tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng tiềm năng của mình. Bạn có rất nhiều cách để tiếp cận khách hàng như : đăng tin quảng cáo, tạo event, báo chí, truyền hình…..Tuy nhiên bạn bạn không thể bỏ qua một hình thức quảng cáo vô cùng quan trọng và hiệu quả đó là việc in catalogue chất lượng cao giới thiệu về sản phẩm hay thông tin về công ty của bạn. Hãy giới thiệu sản phẩm của bạn bằng những cuốn catalogue ấn tượng, đầy đủ và hấp dẫn nhất.

Xem thêm: 4 Lưu ý bạn nên quan tâm khi đặt in catalogue

2. Hai kích thước phổ biến để in catalogue

đơn vị in catalogue uy tín
  • Kích thước catalogue A4:  Catalogue A4 có kích thước gập vào là 21 x 29.7 cm, mở ra là 42 x 29.7 cm như vậy bạn không bị nhỡ khổ giấy (khổ in là 32 x 43 cm)
  • Kích thước catalogue A5:  Catalogue A5  có kích thước 21 x 14.8 cm vì vậy bạn không sợ bị nhỡ khổ giấy (khổ in là 32 x 43 cm). Để dễ hình dung bạn chỉ cần đặt những quyển catalogue cạnh nhau và chọn kích thước sao cho tổng các cạnh gần bằng với khổ giấy in catalogue như ở trên.

Catalogue ( catalog hay catalo ): thiết kế theo dạng cuốn sách ( kích thước thông dụng là A4 A5 ) đó là một ấn phẩm cần có trong bộ nhận diện thương hiệu, mục đích chính nhằm giới thiệu thông tin chi tiết về một loại sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

3. Lựa chọn đơn vị in catalogue uy tín 

in catalogue chất lượng cao

Bạn hãy tìm những dịch vụ in tờ rơi chất lượng cao kèm vận chuyển miễn phí sẽ giúp bạn tránh được chi phí phát sinh sau khi in tờ rơi quảng cáo.  NHÓM IN đã và đang là địa chỉ công ty in ấn catalogue Hà Nội. Công ty in ấn catalogue đã nhiều năm kinh nghiệm làm catalogue chất lượng cao. Chúng tôi còn nhận in catalogue với số lượng ít, in nhanh với giá rẻ 

Hiện nay, tại công ty chúng tôi đã cung cấp 1 công cụ báo giá thiết kế catalogue hiện đại, tính giá tự động 1 cách linh hoạt và ưu việt nhất. Bạn chỉ cần điền các thông số vào bảng sau còn lại cứ để hệ thống lo. Tính giá nhanh chỉ sau 1 lần nhấp chuột hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline (+84) 4 62 935 989 để được báo giá in ấn catalogue.

Xem thêm: In catalogue mỹ phẩm một chiến lược marketing

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest