0905 619 168

02462 935 989

4 yếu tố quan trọng để in catalogue chất lượng

Một cuốn catalogue thay cho bao lời muốn nói. Khách hàng chỉ cần nhìn vào cuốn catalogue mà bạn trao tay cũng sẽ hiểu rõ về sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp, giúp bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức vào việc giới thiệu, quảng cáo sản phẩm nữa. In catalogue giá rẻ hiện nay đang là một trong những giải pháp tốt để các doanh nghiệp trình bày và tổng hợp các thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp mình đến các đối tác và khách hàng ,chuẩn bị cho quá trình tung sản phẩm ra thị trường.

in bia catalog

1.Bố cục rõ ràng, làm nổi bật những ý chính quan trọng

Nói ra thì nghe có vẻ đơn giản vì ai cũng biết đến điều này rồi. Như khi bắt tay vào thiết kế, bạn sẽ thấy nó khó khăn ở chỗ mọi người cứ thích đưa càng nhiều chi tiết vào càng tốt. Đừng ngại bỏ bớt những chi tiết phức tạp, rườm rà. Hãy tập trung vào bạn có gì hay, nó được phục vụ như thế nào, có khuyến mãi gì không, tư vấn ở đâu, địa chỉ trụ sở và các chi nhánh, có được dùng thử không, hậu mãi ra sao v…v… Còn nếu công ty nơi in tờ rơi bạn là một công ty lớn, có quá trình phát triển lâu dài, có nhiều giải thưởng về chất lượng và có nhiều khách hàng lớn thì cũng đừng nên trình bày dài hơn một trang.

Xem thêm: 4 tiêu chí quan trọng để chọn được đơn vị in catalogue uy tín

2. Dùng hình chụp thay vì hình vẽ

Theo các cuộc thăm dò, những bản thiết kế dùng ảnh chụp in bia catalog (photo) làm cho số lượt khách gọi đến cao hơn 26% so với bản thiết kế dùng hình vẽ (illustration drawing).Đối với những ngành hàng thông dụng, ảnh chụp gợi trong tâm trí người xem những hình ảnh thực và sống động.Còn những hình vẽ chúng ta nên dùng trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang v…v… lúc đó in catalogue số lượng ít của bạn sẽ có “style” hơn.

3. Làm cho catalogue của bạn đáng để lưu giữ

Catalogue của bạn được giữ lâu chừng nào thì nó còn sức mạnh bán hàng. Giấy dầy và được thiết kế hấp dẫn, có nhiều thông tin hay giúp cho catalogue của bạn được khách hàng “để dành” tham khảo. Thậm chí họ còn dùng nó để đựng tài liệu như một cái folder thì còn gì tuyệt vời hơn !

4. Mang lại sự hoàn hảo cho sản phẩm

in catalogue hà nội

Trong nhiều trường hợp, catalogue là sản phẩm của bạn, hay gần như là một nhân viên bán hàng. Bạn đã đầu tư cho sản phẩm của mình thì cũng phải đầu tư cho bộ mặt của nó.Đồng thời đó cũng là việc tạo đà phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm đến với khách hàng 1 cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Tuy nhiên để có được muốn cuốn catalogue gây ấn tượng bạn cũng phải tìm được những công ty chuyên về sản phẩm in catalogue Hà Nội như công ty in ấn thương mại Nhóm In của chúng tôi. Khi đến với Nhóm In chắc chắn rằng bạn sẽ được sở hữu những cuốn catalogue vừa ấn tượng vừa hiện đại.Còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với Nhóm In để được tư vấn và báo giá in catalogue thương mại chi tiết!

Xem thêm: In catalogue ở đâu tốt

4 yếu tố quan trọng để in catalogue chất lượng
5 (100%) 1 vote[s]

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh Nguyễn
Ms. Mai Nguyễn
Ms. Hồng Ngát
Ms. Thủy Lê
Ms. Quý Hồ
PHẢN ÁNH DỊCH VỤ
Mr. Võ Nguyễn
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi