0905 619 168

02462 935 989

5 chất liệu giấy in card visit cơ bản

Khi nhắc tới card visit chắc trông mỗi chúng ta ai cũng biết đúng không ah? Ngoài tên gọi đó còn có một tên gọi  là name card. Khi mà kinh tế phá triển, đồi sống của mỗi người được nâng lên kéo theo các mối quan hệ công việc, bà bè hay đối tác cũng phát triển theo hướng chuyên môn hơn. Với những kiến thức dưới đây mà NHÓM IN chúng tôi đưa ra, chúng tôi mong muốn quý bạn đọc sẽ có những kiến thức cho riêng mình về các loại chất liệu giấy. Để khi các bạn có nhu cầu in chỉ cần gọi tên giấy + định lượng giấy NHÓM IN chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho các bạn ngay lập tức. Dưới đây là 5 chất liệu giấy in card visit cơ bản mà khách hàng cần quan tâm:

Giấy Kishu :

nguyên liệu tuyệt vời cho các sản phẩm thủ công bằng giấy.Loại giấy này đủ các màu sắc cầu vồng, độ dày mỏng các loại, rất phù hợp cho việc làm ra những tấm thiệp thủ công nhiều màu sắc, hay phục vụ việc làm card visit.

in-card-visit-lay-lien
in card visit lay lien

Giấy Conqueror :

  • Xuất xứ: Japan;
  • Mầu sắc: Có hầu hết các màu trong bảng màu sắc.
  • Khổ: A0 A1 A2 A3 A4 A5
  • CONQUEROR là loại giấy cao cấp thường được dùng cho các ấn phẩm sang trọng và cao cấp. Giấy CQ có nhiều màu sắc, vân giấy khác nhau như vân gỗ… In các ấn phẩm trên giấy CQ thường lâu khô vì CQ là loại giấy hút mực.

Giấy Bristol :

  • Là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp
  • Thường dùng in hộp đựng sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời …
  • định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2. Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm.

 

Giấy offset:

Định lượng 250gsm hay còn gọi là giấy ford có bề mặt trắng xốp cũng được dùng phổ biến cho in card visit.

Bề mặt giấy hút mực nhiều hơn giấy couche nên khi thiết kế cần cho màu đậm hơn một chút để khi in màu sắc vừa đủ so với màu nhìn trên màn hình.

Giấy Canson :

  • Xuất xứ: Pháp
  • Định lượng 110~240gsm, khổ giấy từ A4~A0. Có thể tìm mua ở các của hàng Mỹ Thuật.
  • Chú ý: với giấy Canson, nó còn sản xuất 1 loại là giấy can, để dùng trong in ấn, chứ không phải để vẽ màu nước. Loại giấy can này có nhiều độ dày, và nghe nói có màu sắc nữa.

Ngoài các loại giấy in card visit trên NHÓM IN chúng tôi còn có rất nhiều những chất liệu giấy khác như giấy nhập ngoại, coquerro, gango và chất liệu ganh, giấy thơm, cùng quy cách sang trọng card in nổi, ép nhũ , thúc nổi thời gian thực hiện hoàn thành sản phẩm chất lượng tốt nhanh chóng.

Tags : in card visit chuyên nghiệp

5 chất liệu giấy in card visit cơ bản
5 (100%) 1 vote[s]

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi