fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Chọn mua giấy in card visit đúng cách

Hiểu rõ đặc tính của từng loại giấy in card visit sẽ giúp quý khách hàng có được sản phẩm như ý bởi vì giấy là một những yếu tố  quyết định chất lượng sản phẩm khi in card visit. Dưới đây NHÓM IN sẽ đưa ra các loại giấy in card visit phổ biến để quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn chất liệu tốt nhất cho card visit của mình :

giay-in-card-visit

1. Loại giấy Ford

Đây loại giấy phổ biến và thông dụng thường được các công ty in ấn thương mại sử dụng nhất, thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm Photo, định lượng thường là 70-80-90g/m2… Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt (do đó mực in không đẹp lắm) cũng được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, letter head, hóa đơn (giấy in vi tính liên tục), tập học sinh…

2. Loại giấy Bristol

chất liệu in card visit thứ 3 trong 4 loại giấy thông dụng khi in card visit chính là giấy Bristol. Loại giấy này có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster, thiệp cưới, thiệp mời… định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2. Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm.

giay-in-card-visit

3. Loại giấy Couche

Nếu sử dụng loại giấy này thì sản phẩm thường có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure… Định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Thường gọi C100 hoặc C150 có ý nghĩa là giấy Couche định lượng 100g/m2, còn C matt cũng tương tự nhưng nghe nó chất lượng dỡ hơn chút. Giấy Duplex: có bề mặt trắng và lán gần gần với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước hơi lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2.

4. Loại giấy Crystal

Giấy Crystal là giấy in card visit 2 mặt có một  bề mặt rất lán bóng gần như có phủ lớp keo bóng vậy, mặt kia nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm…

Ngoài 4 loại giấy bên trên ra còn có các loại giấy mỹ thuật, cán gân, dát vàng, bạc… in bằng khen, thiệp cưới… các loại giấy than, giấy carton và nhiều loại khác nữa cho các bạn lựa chọn.

giay-in-card-visit

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in card visit giá rẻ với chất liệu giấy để in card visit hoặc đang tìm nơi in card visit giá rẻ có giá cả hợp lý với túi tiền thì hãy tham khảo bảng báo giá in tờ rơi quảng cáo của chúng tôi để tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu in ấn thương mại của mình qua đường link sau : https://nhomin.com.vn/bao-gia/in-card-visit/

 Đặc biệt với những khách hàng in số lượng nhiều chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mãi ưu đãi riêng với những khách hàng có như cầu in ấn số lượng nhiều.

——————————————————————————

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest