fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Bán túi giấy in đẹp ở đâu?

Chuyên bán túi giấy in đẹp giá rẻ nhất thiết kế miễn phí hoàn toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ in túi giấy đẹp tại NHÓM IN.

Để góp phần cho sự sang trọng của sản phẩm cũng như nâng cao giá trị cho các dòng sản phẩm của bạn thì chiếc túi đựng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Thử tưởng tượng sản phẩm bạn mua rất đắt tiền mà nó lại được đựng vào túi nilon? Bạn sẽ nghĩ gì? Chắc chắn nó sẽ làm mất đi giá trị sản phẩm hơn nữa còn giảm sự sang trọng.

bán túi in giấy đẹp1Bán túi giấy in đẹp ở đâu?

Chúng tôi bán túi giấy in đẹp với thiết kế cách điệu theo nhiều hình thức khác nhau có kiểu dáng vô cùng đa dạng sẽ tùy biến thiết  kế phụ thuộc vào tính chất và đặc điểm từng loại sản phẩm bạn cung cấp.

MỘT SỐ DÒNG TÚI XÁCH GIẤY PHỔ BIẾN:

In túi giấy giá rẻ: Sử dụng chất liệu Duplex, túi giấy Krap in 1 màu hoặc 2 màu ( Đây là loại túi giấy sử dụng chất liệu giấy giá rẻ với mục đích hạ thấp chi phí, phù hợp với mục đích sử dụng cho các cửa hàng thời trang, shop quần áo, túi giấy đựng đồ thủ công mỹ nghệ(nhẹ), linh kiện…

In túi giấy cao cấp có giá cao hơn bằng giấy Couche.. việc sở hữu túi giấy mang thương hiệu riêng biệt giúp khách hàng có ấn tượng tốt sẽ được khách hàng đánh giá cao về sự nghiêm túc và tạo sự khác biệt ngoài ra còn khẳng định uy tín và góp phần khẳng địng chất lượng dịch vụ của bạn. Chính vì vậy in túi giy riêng đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh của các doanh nghiệp , shop cửa hàng, trung tâm lớn.

Xem thêm: Lợi ích khi đặt in túi giấy tại NHÓM IN

ban-tui-in-giay-dep-2Bán túi giấy in đẹp tại NHÓM IN

in túi giấy đâu chất lượng cao mà chi phí rẻ mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn đang là bài toán đau đầu của bạn? Vì vậy NHÓM IN bán túi giấy in đẹp giá hợp lý nhất đặc biệt thiết kế miễn phí cho mọi khách hàng in túi tại chúng tôi.

Công ty NHÓM IN là nơi bán túi giấy in đẹp chất lượng giá rẻ nhất tại sao?

  • Kinh nghiệm sản xuất túi in cho hàng ngàn khách hàng lớn như Samsung, Nokia, và các shop trên toàn quốc, cửa hàng đã tin tưởng và dùng dịch vụ in túi giấy của chúng tôi.
  • Xưởng in riêng biệt, máy móc hiện đại nhất nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Nhật, Mỹ vì thế góp phần tăng năng suất  túi giấy  lên tới 10000 túi trong 1 ngày.
  • Có thể hoạt động 24/24 mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào khách hàng cần để đáp ứng nhu cầu của quý khách.
  • Tốc độ thực hiện đơn hàng cực nhanh  trong thời gian ngắn nhất tiết kiệm thời gian cho khách hàng một cách tối đa (đối với đơn hàng có sẵn file nhận sáng chiều khách hàng đã nhận sản phẩm).
  • Đội ngũ nhân viên vững nghiệp vụ chuyên môn với 10 năm thiết kế, phục vụ tối đa mọi yêu cầu chỉnh sửa thiết kế sản phẩm.
  • Giảm giá thành (máy móc hiện đại sản xuất hàng loạt không tốn nhiều chi phí thuê nhân công làm việc, hơn nữa sản xuất trực tiếp với xưởng, không qua dịch vụ trung gian như chỗ khác)
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng ở trong khu vực nội thành hay ngoại thành.

Xem thêm: Báo giá in túi giấy

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.