0905 619 168

02462 935 989

Bán túi giấy kraft trắng không in chất lượng cao

Khi nhắc đến túi giấy kraft hay túi tái chế, hầu hết mọi người đều chỉ nghĩ đến những chiếc túi với màu nâu vàng. Tuy nhiên trên thực tế, ngoài màu vàng truyền thống, những chiếc túi giấy kraft trắng cũng được sử dụng rất thịnh hành.

Ngoài việc in ấn túi giấy kraft trắng, NHÓM IN cũng cung cấp sản phẩm túi giấy kraft không in, dành cho những khách hàng cần gấp hoặc không có nhu cầu in lên túi. Ưu điểm của loại túi giấy kraft trắng không in là giá thành rẻ hơn, không mất thời gian chờ đợi song vẫn rất lịch sự và bền.

Xem thêm: Quy cách in ấn bao bì túi giấy đẹp tại Hà Nội

NHÓM IN - TÚI GIẤY KRAFT 9

Túi giấy kraft trắng được chính xưởng gia công  của NHÓM IN sản xuất với sự cẩn thận và tỉ mỉ. Do đó, quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt rất lớn khi so sánh túi giấy kraft trắng  NHÓM IN với các sản phẩm bán tràn lan trên thị thường.

Hiện tại, in túi giấy chỉ sử dụng loại giấy kraft Nhật trắng để sản xuất dòng túi kraft trắng không in.  Do đó, túi giấy của NHÓM IN hoàn toàn đáp ứng đủ yêu cầu về đắng cấp và chất lượng để quý khách hàng sử dụng trong các sự kiện sang trọng, đựng tài liệu, đựng quà trong các hội nghị, hội thảo, các bữa tiệc hay dùng làm túi đựng quà.

NHÓM IN tự tin là đơn vị sản xuất và bán túi giấy kraft Nhật trắng không in uy tín và đảm bảo chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi cam kết sản phẩm túi kraft Nhật trắng do chính xưởng của chúng tôi sản xuất và gia công tại Hà Nội (không nhập loại túi giấy giá rẻ nhưng kém chất lượng từ Trung Quốc).

Ngoài ra, giấy kraft hay còn gọi là giấy tái chế. Những chiếc túi giấy tái chế không chỉ sang trọng hơn túi nilon mà sau khi sử dụng, còn có thể tái chế, thu hồi sợi giấy (sợi Cellulose) để chế tạo các sản phẩm giấy khác. Vì vậy việc sử dụng túi giấy kraft sẽ góp phần hạn chế chặt phá cây xanh, bảo vệ môi trường sống.

NHÓM IN cung cấp túi giấy kraft trắng không in với mọi kích cỡ.

Hiện hàng đang có sẵn:

Kích cỡ:  26 X 30 X 9
Chất liệu: Kraft Nhật trắng
Quai giấy nhập khẩu
Giá lẻ: 5000 đồng
Trên 100 túi : 4000 đồng
Số lượng lớn: Liên hệ hot line để được giá tốt

Với các kích cỡ khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trước 1 ngày.

Xem thêm:  Báo giá in túi giấy số lượng lớn, ít tại Hà Nội

Bán túi giấy kraft trắng không in chất lượng cao
5 (100%) 1 vote[s]

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi