fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Báo giá in nội dung thiệp chúc mừng năm mới 2017

Thiệp chúc mừng năm mới là một món quà  vô cùng trang trọng giúp các công ty, doanh nghiệp gửi những lời chúc ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới tới những nhân viên công ty và đối tác kinh doanh . Không chỉ đơn giản là một món quà trao tay nhau nhân dịp năm mới, tặng thiệp như một lời tri ân trang trọng, một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp của con người Việt Nam trong dịp lễ Tết.

Báo giá in thiệp chúc mừng năm mới

bao-gia-in-thiep-chuc-mung-nam-moi

Các dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới 2017 cùng với  được NHÓM IN chúng tôi chuẩn bị với nhiều hình thức và kiểu dáng đa dạng , nội dung thiệp chúc mừng năm mới sáng tạo dành cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp sử dụng làm quà  tặng hoặc sẽ được thiết kế in ấn đặc biệt theo yêu cầu của Quý Khách tạo nên những mẫu lịch độc quyền mang đầy ý nghĩa và thông điệp cho một năm mới sắp tới với bảng giá in lịch tết 2017 hợp lý.

bao-gia-in-thiep-chuc-mung-nam-moi

Công ty in ấn thương mại NHÓM IN luôn đáp ứng đầy đủ cho hàng trăm doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, các tổ chức đoàn thể cũng như cá nhân nhỏ lẻ có nhu cầu thiết kế & in lịch tết với chi phí in lịch tết hợp lý

–  Trên lịch tết sẽ được in hình ảnh của tổ chức, từ đó hình ảnh của doanh nghiệp sẽ đến nhiều hơn với khách hàng. Hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp sẽ đi tới khắp mọi shop, văn phòng làm việc hay hộ gia đình. Sự phủ sóng khỏe mạnh của hình ảnh lịch tết sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho việc maketting vật phẩm.Thông điệp trên lịch tết được truyền tải ấn tượng hoàn toản với người xem

bao-gia-in-thiep-chuc-mung-nam-moi
– Lịch tết cập nhật theo khuynh hướng nhiều mẫu mã nhiều chủng loại có thêm nhiều sự chọn lựa cho đối tượng. vật phẩm có nhiều mẫu mã và phân loại khác nhau: từ lịch để bàn chữ M, chữ M, đế nhựa, lịch in treo tường, lịch đốc đến lịch khung ngọc chất lượng cao. ấn phẩm mẫu mã đa dạng nhiều người ưa thích. hứa những sản phẩm phải chăng với nhu cầu người tiêu dùng.
– NHÓM IN ứng dụng những công nghệ in chất lượng là công nghệ in offset 4 màu vật phẩm lịch tết có màu in chuẩn sắc sảo để tiết kiệm chi phí và thời gian in ấn.
– Gia công mỹ thuật và gia công bề mặt bảo đảm tính thẩm mỹ cao: ấn phẩm lịch tết được in cán bóng cán mờ, ép nhũ tuy nhiên còn được đóng xoắn lò xo, nẹp thiếc,….

Quý khách hàng có nhu cầu in thiệp chúc mừng năm mới vui lòng xem báo giá của NHÓM IN  qua đường link sau :

https://nhomin.com.vn/bao-gia/in-thiep-moi/

——————————————————————————

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest