0905 619 168

02462 935 989

Cách thức để nhận được bảng báo giá in catalogue nhanh nhất

In ấn catalogue là giải pháp tối ưu nhất giúp các doanh nghiệp có thể trưng bày toàn bộ những điểm mạnh nổi bật về sản phẩm, dịch vụ của mình 1 cách khoa học, nhất quán từ chủ đề cho đến nội dung.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về cách thức báo giá in catalogue vừa đơn giản, vừa đa dạng lựa chọn và phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn.

cách thức báo giá catalogue

Báo giá in catalogue:

Khi tìm hiểu về công ty in ấn tại Hà Nội của chúng tôi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả, chúng tôi luôn đảm bảo đó là giá cả phải chăng nhất, rẻ nhất hiện nay mà bạn vẫn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mang lại.

Xem thêm: In Catalogue, báo giá in Catalogue chất lượng tại NHÓM IN

Thành quả của việc thiết kế catalogue phải đảm bảo thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng, giúp cho khách hàng quan tâm có thể dễ theo dõi và tìm hiểu về sản phẩm của doanh nghiệp mình ví dụ: ở bất cứ nơi nào bạn đều có thể tự do tìm hiểu về sản phẩm bạn quan tâm, đồng thời họ có thể mang ra so sánh với các doanh nghiệp khác để nhận thấy điểm nổi bật của doanh nghiệp bạn…

1. Cách thức báo giá in catalogue :

Việc báo giá catalogue nó sẽ trở nên cực kỳ đơn giản khi bạn tìm đến công ty chúng tôi, bạn chỉ cần điền các thông tin sau như: số lượng, số trang (cả bìa), kích thước ví dụ: A4, A5,.., chất lượng giấy bìa ví dụ: couches, offset,.. và các thông tin về định lượng giấy bìa, chất liệu giấy ruột, định lượng giấy ruột, số màu sắc, cán nilon, đóng quyển (lựa chọn ghim giữa, keo gáy,…), ép nhũ bìa trước, thiết kế, cuối cùng lựa chọn là gói dịch vụ xem bạn muốn in cuốn catalogue trong bao nhiêu ngày.

Với những thông tin bạn cung cấp đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá in catalogue cho bạn 1 cách chuẩn nhất. Ngoài ra, nếu bạn chưa có ý tưởng về việc thiết kế in ấn catalogue thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Lưu ý: Để đảm bảo cho việc in ấn catalogue chất lượng thì bạn nên sử dụng giấy bìa loại C200 – C300 g/m2 và giấy ruột thì nên từ khoảng C150 g/m2. Và nếu số lượng trang in của  bạn càng ít thì tốt nhất bạn nên tăng định lượng  hay còn gọi là độ dày, cứng của giấy để đảm bảo thành quả của cuốn catalogue được đep, quyển catalogue mà cứng thì tính thẩm mĩ giữ được lâu bền hơn. Ngược lại, nếu số lượng trang  in catalogue  nhiều thì bạn nên giảm định lượng của trang bìa và trang ruột xuống thấp hơn không chỉ để giảm chi phí khi in mà còn tạo độ mềm của giấy.

Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng loại giấy có định lượng (độ dày) quá thấp, nó sẽ làm giảm chất lượng và hiệu quả thấp hơn.

2. Báo giá in catalogue thông qua hỗ trợ miễn phí :

báo giá in catalogue ở hà nội

Ngoài ra, bạn có thể gửi yêu cầu về địa chỉ email: [email protected] để được hỗ trợ ngay lập tức cũng như nhận được bảng báo giá in catalogue 1 cách nhanh nhất.

Đối với những khách hàng có nhu cầu in catalogue với số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bạn in số lượng ít. Vì thế, bạn có thể in thật nhiều cuốn catalogue và có khi in đến hàng nghìn thậm chí hàng vạn quyển catalogue mà không cần phải đắn đo chi phí.

Tôi hy vọng với bài viết trên, bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc in ấn catalogue vì thế bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi điện thoại ngay cho chúng tôi.

Xem thêm: Công nghệ in tờ rơi catalogue offset tại Hà Nội

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi