fbpx

TIN TỨC IN ẤN

In card visit nhanh đẹp nhất giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

In nhanh card visit lấy ngay. Chúng tôi chuyên in card visit đẹp nhiều mẫu tinh tế cho bạn lựa chọn có chất lượng cao tại Hà Nội, TPHCM.

Bạn có nghĩ là card visit chỉ để chưa thông tin, cung cấp số điện thoại hay tên tuổi. Hay đơn giản chỉ là cung cấp thông tin liên lạc. Thế thì bạn đã nhầm về những gì card visit mang lại!

Card  visit là một biểu tượng của công ty và cũng là một công cụ maketting quảng bá gián tiếp hình ảnh của công ty bạn đến khách hàng và nó cũng thể hiện sự tôn trọng của chính người sử dụng với khách hàng của họ. Vì thế in card visit chất lượng cao với thiết kế tinh tế sẽ giúp bạn để lại những ấn tượng và sự tin tưởng ban đầu tốt nhất với khách hàng. Đó là hình ảnh đầu tiên khách hàng nhớ đến bạn!

In card visit nhanh, giá rẻ, chất lượng cao Hà Nội - phanphoi.com.vn1

Dù bạn kinh doanh hay đơn giản là một photography chỉ cần qua chiếc card visit  cũng thể hiện được công việc mình làm.

In card visit nhanh, giá rẻ, chất lượng cao Hà Nội - phanphoi.com.vn2

Nhìn vào mẫu card visit này bạn có thể biết đó là một nhà photography

In card visit nhanh, giá rẻ, chất lượng cao Hà Nội - phanphoi.com.vn3

Một số mẫu in card visit  đẹp nhất cho khách hàng lựa chọn

In card visit nhanh, giá rẻ, chất lượng cao Hà Nội - phanphoi.com.vn4

Một mẫu card visit in trên gỗ

In card visit nhanh, giá rẻ, chất lượng cao Hà Nội - phanphoi.com.vn5

NHÓM IN với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến bạn sẽ được đáp ứng ngay trong vòng 5 phút với kĩ thuật in “offset” sử dụng phần mềm thiết kế hàng đầu hiện nay như Ilusstrator, Photoshop, Corel. Nhóm in nhận in card visit nhanh hoặc in card visit với số lượng lớn. Một chiếc card visit đẹp được nhóm in thiết kế sẽ giúp bạn gây được sự chú ý với khách hàng tiềm năng. Là một sự khởi đầu cho những thành công của kế hoạch quảng cáo mà công ty bạn sắp thực hiện.

Nếu bạn có ý tưởng in card visit nhanh sẵn trong đầu. Đừng ngại ngần nói ra. Hãy để chúng tôi biến “ước mơ” thành hiện thực. Thiết kế hoàn toàn miến phí!

In card visit nhanh, giá rẻ, chất lượng cao Hà Nội - phanphoi.com.vn6

Nhóm in  đã từng in cho rất nhiều doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ, các đơn vị hay cá nhân, làm card visit cho các nhà hàng, studio, khách sạn, quán ba… Kể cả đến một số báo lớn chúng tôi cũng đã được sự tin tưởng và khách hàng quay lại với NHÓM IN 100%..

Với mẫu thiết kế card visit tinh tế của chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải hình ảnh của công ty, cửa hàng… mọi điều bạn muốn đến khách hàng !

Thông thường một quy trình in CTP – Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp ( in card visit lấy ngay như ở trên). Quý khách hàng có yêu cầu làm card visit đặc biệt hơn như:

– In card visit có cán màng bóng ( hoặc mờ ) giúp card bền màu hơn đẹp hơn, Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt card visit.

– In card visit có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Với kích thước bất kì theo điều bạn muốn.

– In card visit có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt card sẽ thực sự sang trọng và nổi bậy. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa tránh nước.

Card visit in với giấy Couches có độ dày 300g.  Số lượng card visit 100 chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền đẹp, sang trọng trên từng sản phẩm.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *