0905 619 168

02462 935 989

Catalogue là gì? Tại sao cần sử dụng in ấn catalogue cho doanh nghiệp bạn?

Chắc chắn 1 doanh nghiệp, 1 đơn vị kinh doanh hay trưởng marketing chuyên nghiệp sẽ là người nắm rõ nhất được hiệu quả của cuốn catalogue mang lại. Tôi tin chắc rằng việc in ấn catalogue sẽ nằm trong 1 trong các kế hoạch quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hiện nay. Nhưng liệu bạn đã biết cách làm thế nào để thiết kế in ấn catalogue cho thật đẹp, độc đáo và lạ chưa? Vậy bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công cụ quảng cáo cũng như bán hàng và giới thiệu sản phẩm để đem lại hiệu quả cao nhất.

catalogue là gì

1. Catalogue là gì, tại sao nên sử dụng in ấn catalogue cho quảng cáo?

Catalogue hay còn gọi là catalog hoặc catalo, đó được coi như  một ấn phẩm cần thiết trong bộ nhận diện thương hiệu với mục đích chính đó là giới thiệu thông tin 1 cách cụ thể chi tiết và thật rõ ràng về sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: Bạn đang tìm đối tác thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp?

Riêng đối với doanh nghiệp thì việc in ấn catalogue có vai trò quan trọng nhất, nó đóng vai trò như 1 cách tiếp thị bán hàng, phục vụ nhu cầu cho các chuyên gia marketing mọi lúc, mọi nơi. Chính vì thế, thiết kế in ấn catalogue càng ngày càng trở nên rộng rãi từ các doanh nghiệp, đơn vị nhỏ cho đến các tập đoàn lớn hiện nay.

Các nhà marketing chuyên nghiệp thường lên kế hoạch cho việc phát triển sản phẩm với  rất nhiều cách tiếp cận và quảng cáo sản phẩm như: đăng tin quảng bá, tạo sự kiện, truyền hình, báo chí,… Trong đó, bạn không thể bỏ qua 1 cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất, 1 cách quảng cáo hình ảnh vô cùng hiệu quả đó là việc in cuốn catalogue để giới thiệu cho doanh nghiệp bạn.

in ấn catalogue quảng cáo

2. In catalogue tại NHÓM IN an toàn và hiệu quả cao

Khi bạn có nhu cầu in ấn nói chung và in catalogue nói riêng thì bạn có thể yên tâm về chất lượng và kết quả đem lại khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Nhóm In của chúng tôi.

Việc sử dụng loại giấy chất liệu tốt nhất, cao cấp đa màu sắc chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra 1 cuốn catalogue lạ mắt, độc đáo và có thể thu hút được những khách hàng tiềm năng cũng như khẳng định điểm nổi bật của doanh nghiệp bạn.

Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thì sẽ được tư vấn từ việc lên ý tưởng thiết kế cho đến hoàn thành thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

3. Tư vấn in ấn Catalogue tại Nhóm In

Khi có nhu cầu sử dụng thiết kế catalogue tại Nhóm In bạn sẽ nhận được các tư vấn sau:

3.1.Tư vấn về kích thước của bản in catalogue:

Các bạn nên chú ý về việc thiết kế khổ giấy cho cuốn catalogue. Bạn ngĩ việc lựa chọn khổ giấy là đơn giản nhưng nếu bạn thiết kế file để in ấn catalogue với kích thước không đúng với khổ giấy in sẽ dẫn đến  làm hỏng bản in làm tăng chi phí phát sinh. Khi đến với Nhóm In, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, bạn sẽ được tư vấn ngay lập tức khi có nhu cầu đảm bảo bản thiết kế chính xác nhất với giấy in catalogue.

tư vấn in ấn catalogue

3.2. Hỗ trợ tư vấn chất liệu giấy in:

Để  đảm bảo việc in ấn catalogue chất lượng tốt nhất thì  loại giấy bìa C200 – C300 g/m2 là đem lại hiệu quả nhất, và bạn nên sử dụng loại giấy ruột từ khoảng C150 g/m2.

Ngoài ra, để được tư vấn từ A đến Z cũng như hiểu rõ hơn về thiết kế catalogue, hãy nhanh tay gọi điện và liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0968.267.777, 0462.935.989 hoặc email: [email protected] Chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp của công ty in catalogue

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi