TIN TỨC IN ẤN

Chuyên in thiệp mời giá rẻ tại Hà Nội

Công ty in ấn thương mại NHÓM IN chuyên in thiệp mời, in giấy mời hội nghị giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi nhận thiết kế giấy mời đẹp với nhiều mẫu mã theo phong cách độc đáo và ấn tượng giúp bạn thể hiện được hết nội dung và ý nghĩa thiệp mời quan trọng của sự kiện. Chúng tôi đã và đang thiết kế hàng nghìn mẫu giấy mời cho nhiều đơn vị với nhiều mẫu giấy mời đẹp, chất lượng cao cấp.

in-thiep-moi

Ngày nay, trong mỗi một sự kiện, một cuộc họp mặt ta không thể thiếu được chiếc giấy in thiệp mời, bởi vì tính thuyết phục đối với những người tham dự. Giấy mời được sử dụng nhiều trong các sự kiện khác nhau như: giấy mời họp hội nghị, giấy mời tham gia các even hay phổ thông là các loại thiệp mời trong các bữa tiệc sinh nhật, thiệp cưới, thiệp giáng sinh..
Chất liệu làm giấy mời đa dạng, được NHÓM IN chúng tôi nhập khẩu từ các nước như: Italia, Nhật, Singapore, Hàn Quốc, … Một số đơn vị lựa chọn giấy Couhes, giấy mỹ thuật, giấy ánh trai, … được cán lên một lớp màng bảo vệ tạo nên sự sang trọng cho chiếc giấy mời.
in-thiep-moi-su-kien
In thiệp mời sự kiện
Với dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp chúng tôi nhận in giấy mời lấy ngay sau khoảng thời gian ngắn cùng công nghệ máy in offset công nghiệp chất lượng cao với mọi số lượng, để đảm bảo đáp ứng thời gian cho Quý khách cần in thiệp mời giá rẻ gấp. Ngoài ra chúng tôi nhận in cho lượng khách mời từ 500 trở lên chúng tôi nhận in trên máy in offset để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất với khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in thiệp mời hội nghị, in thiệp mời khai trương,  in thiệp mời thôi nôi, in thiệp mời tại Hà Nội

in-thiep-moi

NHÓM IN chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong ngành in ấn tại Hà Nội, mỗi năm NHÓM IN tiếp nhận hàng ngàn đơn hàng in thiệp mời với số lượng lớn. Với tiêu chí hoạt động, chất lượng cao nhất trên từng sản phẩm chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất so với in thiệp mời giá rẻ tại Hà Nội tại các cơ sở in khác.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest