fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Cơ sở nhận làm phong bao lì xì ngày Tết

Nếu bạn đang thực sự băn khoăn về mua phong bao lì xì ở đâu, bạn đã đi tìm rất nhiều nơi vẫn chưa tìm ra được nơi làm phong bao lì xì lượng ít mà bạn đang quan tâm với một giá cả hợp lý đi cùng chất lượng dịch vụ tốt,thân thiện thì hãy tới với Nhóm In để được phục vụ tận tình nhất.

co-so-nhan-lam-phong-bao-li-xi-ngay-tet-so-luong-it

Phong bao lì xì đẹp 2019

Có câu chuyện rất ý nghĩa về phong bao lì xì ngày Tết được kể lại rằng ngày

Phong bao lì xì trở thành một tục lệ không thể thiếu trong những ngày Tết. Mừng tuổi không giới hạn trong ngày mùng 1 mà còn có thể kéo dài sang ngày mùng 2, 3 cho tới mùng 10.

Sẽ thật là tuyệt vời khi người nhận cầm trên tay những phong bao lì xì có in những hình ảnh độc đáo, đầy tính sáng tạo và thật riêng biệt của chính mình, theo đúng yêu cầu, sở thích của mình. Nhóm In rất hân hạnh khi giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ làm phong bao lì xì 2019 với những màu sắc đa dạng, hấp dẫn người xem.

Hiện nay trên thị trường in ấn thương mại nói chung, các cơ sở sản xuất sổ tay phần lớn chỉ nhận  sản xuất từ 10000  phong bao lì xì trở lên.

Dưới đây là một số mẫu mã mà chúng tôi – NHÓM IN đã sáng tạo nên, quý khách hàng có thể tham khảo trong quá trình chọn theo yêu cầu của công ty chúng tôi . Nếu quý khách hài lòng và thấy phù hợp với sở thích, tiêu chí của cá nhân mình hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline trên website.

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in  với chất liệu tốt hoặc đang tìm nơi in có giá cả hợp lý với túi tiền thì hãy tham khảo bảng báo giá in tờ rơi quảng cáo của chúng tôi để tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu in ấn thương mại của mình. Đặc biệt với những khách hàng in số lượng nhiều chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mãi ưu đãi riêng với những khách hàng có như cầu in ấn số lượng nhiều.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest