0905 619 168

02462 935 989

Công dụng của một cuốn sổ tay cá nhân

Nếu bạn đang suy nghĩ tìm ý tưởng cho mình trong công việc hay cho chiến dịch quảng bá công ty? Bạn không biết nên chọn quà gì để tặng khách hàng? Bạn có ý định làm sổ tay để tặng khách hàng, đối tác nhưng vẫn băn khoăn? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các lý do vì sao bạn nên chọn sổ tay, sổ da cao cấp để làm quà tặng cho đối tác khách hàng:Bất kỳ người nào cũng cần phải có một cuốn sổ tay để sử dụng hàng ngày.Những ý tưởng được phát ra trong đầu mà bạn không biết khi nào khi đó cuốn sổ tay và cây bút này sẽ trở nên thật tiện lợi mà không phải viết xuống đất, tường nhà hay phải mở máy tính ra và chờ khởi động rồi quên lãng .

in-sach

Một nhân viên văn phòng cũng cần có sổ tay để ghi chép và luôn để trên bàn làm việc, để trong túi xách, cặp táp để ghi chép khi đi gặp đối tác, khi đi ra ngoài, khi cần khi thông tin, số điện thoại…Cách làm sổ tay còn là một trong những công cụ quảng cáo phổ biến. Cho dù công nghệ thông tin, máy tính, ipad, laptop hiện hữu ngày càng nhiều nhưng một cuốn sổ tay vẫn luôn cần thiết được đem theo bên mình mỗi người để ghi chú các thông tin cần thiết.

Xem thêm: In sổ tay và in sách chất lượng tốt với kỹ thuật in offset

Sổ tay có nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc độc đáo, đẹp đẽ để bạn lựa chọn. Tìm một kiểu sổ tay có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực hoạt động, màu sắc logo của bạn sẽ càng khiến người nhận thích thú về độ tinh tế của bạn. Mỗi khi cuốn sổ tay được mở ra, người ta sẽ nhìn thấy logo công ty bạn ở ngoài bìa, bên trong là các trang màu in hình ảnh và thông tin công ty bạn được thiết k đẹp đẽ, lịch sự giống như in thiệp mời. Và thông tin công ty bạn sẽ được in sâu vào tâm trí người sử dụng sổ tay và cả những người xung quanh họ.

cach-lam-so-tay

Sổ tay nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và được sử dụng liên tục, thường xuyên nên sẽ đưa thông tin quảng cáo và hình ảnh của bạn đến với người tiêu dùng, khách hàng nhiều hơn.Công việc hàng ngày cần được sắp xếp một cách khoa học, việc nào làm trước, việc nào làm sau thay vì ghi vào những tờ  giấy notes hay những miếng giấy nháp rồi vứt lung tung, chỉ dành một chút thời gian bạn đã biến cuốn sổ tay của mình thành trung tâm lưu trữu dữ liệu với tất cả các thông tin hàng ngày. Ngoài ra về chi phí, sổ tay cũng ở mức vừa phải, dao động trong khoảng vài chục ngàn đến vài trăm ngàn nên phù hợp với ngân sách của đa số các công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu in sổ tay cá nhân hay in sổ tay, in sách để tặng có các đối tác khách hàng của mình hãy liên hệ ngay với Nhóm In chúng tôi để có được cho mình những sản phẩm in ấn quà tặng chất lượng nhất.

 

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi