0905 619 168

02462 935 989

Công dụng và kích thước chuẩn in Kẹp file

Kẹp file là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của Quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Với một mẫu kẹp file được thiết kế đơn giản, tinh tế sẽ không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán của công ty mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. In Kẹp file thường khó hơn in các ấn phẩm khác, bởi nó thường được thiết kế với nền màu lớn (diện tích phủ mầu lớn) và thường sử dụng các mầu đậm, mạnh để tạo cảm giác chắc chắn, nổi bật cho nó. Chính vì vậy việc in Kẹp file, Folder thường được chuẩn bị in ấn một cách cẩn thận, được giám sát chặt chẽ và ưu tiên in trên những máy in Offset chất lượng cao nhất.

in-kep-fie

Kích thước phổ thông của một Folder thường là 22 x 31 (cm) với tai cài tài liệu 6,5 (cm). Tuy nhiên Khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình nhiều kiểu cách Kẹp tài liệu khác biệt với các kích thước đa dạng khác nhau (2, 3, 4 mảnh, 1 tai, 2 tai, …) nhưng sẽ được giới hạn trong một khổ giấy trải nhất định bởi nếu không sẽ gây lãng phí giấy in và chi phí phát sinh cho nó. Có nhiều dạng Kẹp file (kẹp tài liệu) hiện nay nhưng ứng dụng nhiều nhất tại Việt Nam là dạng có 1 gáy cài namecard vì thiết kếin kẹp file hay in tiêu đề thư đơn giản và chi phí phù hợp. Để tạo sự khác biệt của thương hiệu quý khách cũng có thể làm những kiểu dáng khác cho phù hợp nhất với doanh nghiệp mình như Kẹp file hộp, Kẹp file ép nhũ, thúc nỗi.

Công dụng chính của Kẹp file là đựng giấy tờ, tài liệu, tờ giới thiệu sản phẩm. Kẹp file được thiết kế đẹp, ấn tượng có đầy đủ nội dung cũng là cách quảng cáo hiệu quả tới khách hàng.Kẹp file A4 được khách hàng làm nhiều nhất vì các giấy tờ tài liệu được đựng cũng thường có kích thước từ A4 trở xuống, vưa tiện trong việc cầm nắm, đem theo trong cặp xách hoặc để trong văn phòng Dịch vụ thiết kế Kẹp file, in Kẹp file , in sách của Nhóm In đem đến cho khách hàng giải pháp trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm.   Ngoài tác dụng chứa đựng tài liệu để gửi tới khách hàng, kẹp file còn là một profile giới thiệu khái quát về ngành nghề, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh,… của doanh nghiệp, mang đến cho Khách hàng sự tin tưởng và cũng rất hiệu quả trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp với những đối tác tiềm năng.

Công dụng và kích thước chuẩn in Kẹp file
4.2 (83.33%) 6 votes

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi