fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Địa chỉ bán thiệp chúc mừng năm mới rẻ nhất

Nếu quý khách hàng đang tìm cho mình một địa chỉ bán thiệp chúc mừng năm mới, in thiệp chúc mừng năm mới rẻ nhất Hà Nội thì NHÓM IN chúng tôi là lựa chọn sáng suốt nhất với công nghệ mạ nhũ, thúc nổi tạo những tấm thiệp chúc tết sang trọng, thiết kế thiệp chúc tết theo mọi kích thước mọi yêu cầu quý khách .

In thiệp chúc mừng năm mới 2017 với phong cách hiện đại phù hợp với không khí Tết hiện đại, sẽ vẫn là Tết Vệt với những cành hoa mai, hoa đào, bánh chưng nhưng màu sắc của thiệp tươi sáng không nhất thiết phải là màu đỏ truyền thống, thiết kế thiệp đơn giản, thoáng không dày chặt như các mẫu thiệp truyền thống dưới sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm của NHÓM IN. Công ty in ấn NHÓM IN chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ in thiệp tết, thiệp chúc mừng năm mới chất lượng cao, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ in giá rẻ của công ty chúng tôi với giá thiệp chúc mừng năm mới vô cùng hợp lý

thiep-chuc-mung-nam-moi

Thiệp chúc mừng năm mới 2017 sẽ được thiết kế theo từng màu truyền thống của từng thương hiệu công ty doanh nghiêp, thiết kế thiệp theo đúng yêu cầu của quý khách từ màu sắc đến hình ảnh, từng câu chữ chuẩn xác nhất. Với chất lượng giấy đảm bảo, quy cách in ấn hiện đại với máy in công nghiệp offset tiết kiệm thời gian đáp ứng được nhu cầu in thiệp chúc mừng năm mới lấy ngay cho các đơn vị cần thiệp gấp.
thiep-chuc-mung-nam-moi

Chúng tôi sẽ lưu trữ lại mọi thông tin của khách hàng và chi tiết của sản phẩm mà quý khách đã sử dụng. Hơn hết, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về sản của mình cung cấp với phương châm “ Uy tín, chất lượng tuyệt đối – Phục vụ chuyên nghiệp”.

thiep-chuc-mung-nam-moi

Còn chần chờ gì nữa, nếu quý khách muốn mua thiệp chúc mừng năm mới hãy lựa chọn cho mình những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp, độc và lạ, phù hợp với sở thích của quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu quà tặng độc và lạ của công ty NHÓM IN thì hãy liên hệ qua hotline hoặc gửi mail ngay cho chúng tôi để được tư vấn sản xuất vỏ hộp quà tết, túi giấy đựng quà tết, đẹp, độc, lạ và nhất là không tốn kém về ngân sách của bạn.

——————————————————————————

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest