TIN TỨC IN ẤN

Địa chỉ đặt in card visit ép kim đẹp nhất ở Hà Nội

NHÓM IN là một trong những địa chỉ in card visit ở Hà Nội có dịch vụ in card visit ép nhũ chất lượng tốt nhất, là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp những nhà kinh doanh sở hữu tấm card visit hoàn hảo. NHÓM IN tự hào là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn thương mại đặc biệt là in card visit chất lượng cao nhằm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm của card visit ép nhũ

In card visit ép kim (hay còn gọi là in name card ép kim hay in danh thiếp ép nhũ) từ lâu đã là một trong những sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn, ưu điểm nổi bật của in ép kim không chỉ mang lại sự sang trọng gây ấn tượng nhờ lớp nhũ kim sáng mà còn thể hiện sự tinh tế của người chủ sở hữu chúng và giúp họ thành công trong công việc kinh doanh, giao tiếp của mình.

In card visit ép kim không đòi hỏi quá nhiều công đoạn hay kỹ thật cao nên việc in ấn thường rất nhanh chóng tiết kiệm chi phí cho quý khách, giúp quý khách có thể in được card visit ép nhũ giá rẻ lại đẹp đạt được hiệu quả cao khi sử dụng.

Quy cách chung in card visit ép nhũ

Đối với in card visit ép kim thường có các quy cách chung để giúp việc in ấn trở nên chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả tối đa:

  • Chất liệu: Thường được in trên giấy Couches hoặc giấy Conqueror nhập ngoại.
  • Định lượng tiêu chuẩn: Briston C300gsm
  • Kích thước tiêu chuẩn: 5,4cm x 9cm cũng có thể in với kích thước khác theo yêu cầu và thiết kế của mỗi card visit.
  • Phủ ép nhũ: Thường ép nhũ ánh bạc, ánh đồng.
  • Đóng hộp: Theo quy chuẩn một hộp gồm 100 card visit được chứa trong vỏ hộp mica trong suốt.

NHÓM IN đã thực hiện in ép kim trên máy in offset và máy in kỹ thuật số hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Việc lựa chọn một công nghệ in ấn hiện đại là vô cùng quan trọng chúng không những giảm được tối đa chi phí nhân công mà còn giảm được cả các chi phí rủi ro, thời gian in ấn và đem đến một chất lượng in tốt nhất với màu sắc đẹp, sáng, không bị lem bị mờ.

Những lợi ích mà NHÓM IN chúng tôi mang lại

Để có thể cạnh trạnh tranh toàn diện với các NHÓM IN khác trên thị trường chúng tôi đã tạo cho mình những ưu thế riêng mà không phải cơ sở in ấn nào cũng có thể thực hiện.

Những lợi ích của quý khách hàng khi in card visit ép nhũ cũng như sử dụng các dịch vụ in ấn khác tại NHÓM IN chúng tôi bao gồm:

  • Được miễn phí mọi dịch vụ thiết kế chất lượng nhất, tư vấn card visit đem tới cho quý khách những sản phẩm card visit đẹp nhất hiệu quả nhất.
  • Được thoải mái lựa chọn hàng trăm mẫu thiết kế của NHÓM IN trên mọi ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, được các nhà thiết kế riêng của chúng tôi thiết kế theo yêu cầu dựa trên các ý tưởng của khách hàng.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn đối với các khách hàng thân thiết, khách hàng lớn và khách hàng tiềm năng của công ty.
  • Giảm thiểu chi phí cho việc in ấn nhờ công nghệ hiện đại.
  • Cách làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ giàu kinh nghiệm đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in card visit giá rẻ chất liệu tốt hoặc đang tìm nơi in card visit giá rẻ có giá cả hợp lý với túi tiền thì hãy tham khảo bảng báo giá in tờ rơi quảng cáo của chúng tôi để tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu in ấn thương mại của mình qua đường link sau : https://nhomin.com.vn/bao-gia/in-card-visit/

 Đặc biệt với những khách hàng in số lượng nhiều chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mãi ưu đãi riêng với những khách hàng có như cầu in ấn số lượng nhiều.
——————————————————————————

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ in ấn, đặt in nhanh

Tin tức phổ biến

Xin mời ghé thăm fanpage