0905 619 168

02462 935 989

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại hà nội. Công ty chúng tôi chuyên in ấn thiết kế tờ rơi đẹp nhất tại Hà Nội để giúp bạn tiếp thị sản phẩm quảng cáo thông tin đến khách hàng tiềm năng. Tờ rơi gấp hoặc không gấp là một sản phẩm giúp truyển bá thông tin tới người độc theo hướng đại trà và phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ in tờ rơi tốt nhất nhiều ưu đãi tại Hà Nội

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội1

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Tờ rơi có thế phát trực tiếp khi giới thiệu sản phẩm hoặc quảng cáo dịch vụ tại showroom lễ kỉ niệm, giám giá khuyến mại của các doanh nghiệp các đơn vị hay đơn giản như cửa hàng cắt tóc, cà phê khai trương… có khuyến mại giảm giá.

Đây là một hình quảng cáo phát huy tác dụng khá cao đặc biệt trong hội trợ triển lãm trưng bày và quảng cáo các sản phẩm. Nhưng thiết kế tờ rơi phải đảm bảo: Ảnh chụp sắc nét ấn tượng rõ ràng có gu thẩm mỹ cao, gợi nhiều suy ngẫm liên tưởng. Thông tin mô tả ngắn gọn súc tích tương tác với hình ảnh tốt , dễ hiểu lắng đọng rõ ràng trình bày dễ nhìn bắt mắt.

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội 2

Nhóm in là địa chỉ in tờ rơi giá rẻ uy tín lâu năm hoạt động lâu nhất trong nghề in tại Hà Nội. Chúng tôi hiểu  rằng mỗi sản phẩm tờ rơi sau hoàn thành giống như 1 tác phẩm nghệ thuật. Chính vì thế tờ rơi ngoài yêu cầu gu thẩm mỹ sáng tạo độc đáo, thiết kế tinh tế còn phải có ý nghĩa sử dụng. Điểm khác biệt của sản phẩm chính là mẫu thiết kế này được tính toán chi tiết từ hình ảnh cho tới nội dung sao cho phù hợp. Ví dụ như tờ rơi gấp phải tính toán gấp tờ rơi làm sao cho hình ảnh và nội dung chuẩn dù có gập vào hay mở ra. Đặc biệt với cách sử dụng khác nhau, gấp khác nhau sẽ cho những cách nhìn sản phẩm khác nhau, tạo sự cá tính riêng biệt.

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội 3

Khi in tờ rơi tại địa chỉ in tờ rơi giá rẻ của NHÓM IN để có giá thành rẻ nhất khách hàng nên chọn phương pháp in offset vì phương pháp này cho phép in hàng loạt ít sai sót, ít lỗi sản phẩm. Đây là kiểu in giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Đặc biết khách hàng được thiết kế tờ rơi miễn phí theo ý tưởng được xem demo mẫu sản phẩm trước khi đem in. Khách hàng cũng nên tham khảo các mẫu tờ rơi có sẵn của công ty, một số mẫu đang được nhiều khách hàng ưa thích. Trước khi yêu cầu nhân viên của NHÓM IN thiết kế mẫu tờ rơi cho bạn bạn nên xác định mục đích của phát tờ rơi là gì? Chúng làm gì? Khách hàng hướng đến là ai? Để tính toán chi phí sao cho hợp lí tiết kiệm tối đa.

Gọi ngay cho Nhóm in –  địa chỉ in tờ rơi giá rẻ uy tín sẽ tư vấn miễn phí cho bạn mẫu thiết kế tờ rơi tinh tế sang trọng nhất!

Xem thêm: Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội nhiều ưu đãi

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Trà
Ms. Vân
Mr. Võ
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi