0905 619 168

02462 935 989

In hộp carton giá rẻ

 Chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín là những gì khách hàng đánh giá nhiều nhất về dịch vụ in hộp carton giá rẻ Hà Nội của Nhóm in. Đã có hàng ngàn khách hàng đến và hài lòng với dịch vụ của Nhóm in, còn bạn thì sao?

Nhóm in – chuyên in hộp carton giá rẻ, chất lượng cao.

Nước ta đang trong giai đoạn công nghiệp hóa – hiện đại hóa nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm đóng hộp sẵn đang ngày càng được ưa chuộng. Cũng chính vì điều này mà hộp carton đã được ra đời thể thuận tiện hơn cho việc vận chuyển số lượng lớn hàng hóa đến các trung tâm thương mại, siêu thị…. Ngoài ra, một số thực phẩm cũng được đựng trong hộp giấy, vì vậy mà dịch vụ in hộp carton đã ra đời và phát triển nhanh chóng.

Xem thêm: In hộp carton sóng ở đâu giá rẻ, uy tín chất lượng?

In hộp carton giá rẻ 1

Nắm bắt được điều này, Nhóm in đã cho ra đời dịch vụ in hộp carton cao cấp có giá thành rẻ mà chất lượng cao để đáp nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của khách hàng. Chất lượng của hộp carton được sản xuất tại Nhóm in thì bạn không cần phải lo lắng vì Nhóm in cam kết sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm 100% trước khi đến tay khách hàng và sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về điều này. Không chỉ đảm bảo về thẫm mỹ mà hộp carton được sản xuất tại Nhóm in còn có bộ bền rất tốt nên bạn cứ yên tâm nhé.

In hộp carton giá rẻ 2

Riêng về phần giá cả thì Nhóm in luôn cố hết sức mang lại giá “mềm” nhất cho khách hàng để khách tiết kiệm được tối đa chi phí. Bạn đừng vội nghĩ dịch vụ in hộp carton giá rẻ là không bằng những nơi khác nhé. Giá rẻ ở đây là giá ưu đãi còn chất lượng hộp carton thì bạn không cần phải lo lắng.

Nhóm in – địa chỉ in hộp carton chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất hiện nay.

in hộp carton giá rẻ 3

Song song với chất lượng sản phẩm ưu Việt cùng giá thành phải chăng, dịch vụ in hộp carton Hà Nội của Nhóm in còn là một trong số ít những công ty đạt chuẩn chuyên nghiệp của ngành in ấn với:

  • Những công nghệ và máy móc tiên tiến và hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài: qua nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu, Nhóm in đã đầu tư những trang thiết bị hàng đầu cho dịch vụ in hộp carton cao cấp và giá rẻ của mình. Chính những thiết bị này đã giúp chất lượng sản phẩm được nâng cao và gây dựng danh tiếng cho Nhóm in như ngày hôm nay.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có tay nghề cao, cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  • Phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình: khi đến với dịch vụ của Nhóm in bạn sẽ thấy được sự thân thiện và tận tâm đến bất ngờ vì nhân viên của Nhóm in sẽ phục vụ bạn hết mình.
  • Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng 24/4, mọi lúc mọi nơi.

in hộp carton giá rẻ 4

Đặc biệt nhất, dịch vụ in hộp carton giá rẻ của Nhóm in còn nhận in hộp carton  số lượng ít và tư vấn kết cấu hộp cho mọi khách hàng. Chỉ cần bạn cho biết hộp carton đựng gì, Nhóm in sẽ giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất.

In hộp carton giá rẻ 5

Với sự chuyên nghiệp kể trên, Nhóm in đã và đang trở thành xưởng sản xuất hộp carton uy tín nhất trong ngành in ấn. Chưa bao giờ Nhóm in khiến khách hàng không hài lòng về điều gì. Hơn ai hết, Nhóm in hiểu rằng khách hàng là thượng đế và nhiệm vụ của công ty là phải khiến các thượng đế của mình hài lòng tuyệt đối. Hãy đến với Nhóm in để trải nghiệm dịch vụ in hộp carton Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Xưởng sản xuất hộp carton

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi