fbpx

TIN TỨC IN ẤN

In hộp giấy đựng mỹ phẩm theo yêu cầu – cao cấp & giá rẻ

Bao bì là điểm ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm của bạn. Vì vậy, nếu đang sản xuất hay kinh doanh mỹ phẩm thì việc in một chiếc hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp mắt đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng Nhóm In tìm hiểu về những lưu ý quan trọng khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm qua bài viết dưới đây!

Ngành công nghiệp mỹ phẩm ngày càng phát triển mạnh mẽ. Và đi cùng với đó, sự cạnh tranh trong ngành này cũng ngày càng cao. Việc có một chiếc hộp đựng mỹ phẩm đẹp mắt không chỉ bảo vệ sản phẩm. Mà còn tạo lợi thế cạnh tranh, quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Vai trò của hộp giấy đựng mỹ phẩm

Một số vai trò chính của hộp giấy đựng mỹ phẩm có thể kể tới như:

Bảo vệ sản phẩm: Hộp giấy có thể bảo vệ mỹ phẩm khỏi tác động bên ngoài như ánh sáng trực tiếp, độ ẩm, nhiệt độ và bụi bẩn. Điều này giúp duy trì chất lượng của sản phẩm và kéo dài thời hạn sử dụng. Bên cạnh đó, đóng gói mỹ phẩm trong hộp giấy cũng giúp cho quá trình sắp xếp, vận chuyển sản phẩm thuận tiện, dễ dàng hơn.

Thân thiện với môi trường: Sử dụng vỏ hộp giấy hoàn toàn có thể tái chế được. Điều này giúp giảm lượng rác thải, bảo vệ môi trường, tránh lãng phí nguồn tài nguyên. Đồng thời cũng góp phần sử dụng nguồn nguyên liệu giấy một cách bền vững.

In hộp giấy đựng mỹ phẩm giúp bảo vệ môi trường
In hộp giấy đựng mỹ phẩm giúp bảo vệ môi trường

Tăng giá trị thương hiệu: Bao bì cũng là một phần quan trọng trong chiến lược xây dựng độ nhận diện thương hiệu. Thiết kế hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp mắt, chất liệu cao cấp và logo thương hiệu rõ ràng có thể gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và giúp tăng giá trị thương hiệu của sản phẩm.

Thuận tiện cho quảng cáo và thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm: Hộp giấy cung cấp không gian lớn để in thông tin về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, thành phần và các thông điệp quảng cáo. Điều này giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm và tăng khả năng quyết định mua hàng.

Chất liệu để in hộp giấy đựng mỹ phẩm phổ biến

Dưới đây là một số chất liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất hộp giấy đựng mỹ phẩm:

Giấy Couche

Giấy Couche nổi tiếng với bề mặt bóng, mịn, láng cao, tạo cảm giác mềm mại và sang trọng. Loại giấy này thường được sử dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Bởi mang tới sự tinh tế, sang trọng và dấu ấn đặc biệt.

Hộp giấy đựng mỹ phẩm đang rất được ưa chuộng
Hộp giấy đựng mỹ phẩm đang rất được ưa chuộng

Giấy duplex

Nét đặc trưng của hộp giấy duplex là bề mặt giấy được tráng phủ cao cấp. 1 mặt được phủ bóng và mặt còn lại không phủ. Vì giấy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên đáp ứng được tiêu chí bền, đẹp, tính thẩm mỹ. Loại giấy này thường được sử dụng để sản xuất những thành phẩm đòi hỏi có độ cứng cao, in hộp giấy có kích thước lớn.

Giấy carton

Đây là một trong những chất liệu để in hộp giấy phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Với độ dày lớn, giấy carton là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo ra hộp giấy cứng chắc và có độ bền cao. Sự chắc chắn của hộp giấy carton không chỉ bảo vệ sản phẩm mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng.

Hộp giấy đựng mỹ phẩm carton vô cùng phổ biến hiện nay
Hộp giấy đựng mỹ phẩm carton vô cùng phổ biến hiện nay

Giấy Bristol

Vì loại giấy này được ép từ nhiều lớp giấy khác nhau nên có độ dày vượt trội so với các chất liệu giấy thông thường. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của hộp giấy Bristol là có bề mặt láng mịn, màu sáng. Ngoài ra còn có khả năng hiển thị thông tin sản phẩm, màu sắc tốt.

Giấy Kraft

Loại giấy này có màu sắc tự nhiên đặc trưng giống màu gỗ nên mang lại cảm giác cổ điển nhưng không kém phần sang trọng. Ưu điểm của giấy là có khả năng thấm hút ẩm tốt nên thường dùng làm bao bì.

Giấy mỹ thuật

Loại giấy này cũng được ứng dụng trong in ấn hộp đựng mỹ phẩm khá phổ biến hiện nay bởi chất giấy cứng, độ bền cao. Bên cạnh đó, những đường vân chạy dọc thân giấy rất bắt mắt nên có thể giúp gây ấn tượng được với khách hàng.

Kích thước phổ biến in hộp đựng giấy mỹ phẩm

Tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm mà mỗi thương hiệu sẽ in hộp giấy đựng mỹ phẩm với kích thước phù hợp. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể đặt in hộp giấy đựng mỹ phẩm với kích thước theo yêu cầu. Kích thước này được điều chỉnh tùy ý dựa trên thiết kế cụ thể của sản phẩm và hiệu quả kinh doanh của công ty. Với việc đặt in kích thước theo yêu cầu, thương hiệu có thể thoải mái sáng tạo và tạo ra dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường.

Kích thước hộp giấy đựng mỹ phẩm vô cùng đa dạng
Kích thước hộp giấy đựng mỹ phẩm vô cùng đa dạng

Ngoài ra, đối với các sản phẩm mỹ phẩm có trọng lượng phổ biến, các thương hiệu thường lựa chọn in hộp giấy theo kích thước có sẵn để giảm chi phí sản xuất và tối ưu hóa trong quá trình đóng gói. Một số kích thước phổ biến in hộp giấy đựng mỹ phẩm có thể kể tới như:

 • 6 x 6 x 11cm
 • 4 x 4 x 12cm
 • 6 x 6 x 6cm
 • 5 x 5 x 7cm
 • 7 x 7 x 7cm
 • 3 x 3 x 8cm,…

Như vậy có thể thấy không có bất kỳ một tiêu chuẩn cụ thể nào về kích thước hộp giấy đựng mỹ phẩm. Mỗi thương hiệu sẽ có những sự lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp với sản phẩm, chi phí, chiến lược kinh doanh.

Những lưu ý quan trọng khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Để các mẫu hộp giấy có được chất lượng tốt nhất khi thành phẩm, dưới đây là 3 lưu ý quan trọng khi in hộp không nên bỏ lỡ:

Màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc cho hộp giấy đựng mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng trong chiến lược nhận diện thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng. Màu sắc không chỉ phản ánh tính chất và tinh thần của sản phẩm mà còn tạo ấn tượng mạnh mẽ. Lựa chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu và đặc tính của sản phẩm có thể tăng sức cuốn hút và độ nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Những lưu ý quan trọng khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm cần nắm rõ
Những lưu ý quan trọng khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm cần nắm rõ

Thông tin sản phẩm

Đảm bảo rằng hộp giấy mỹ phẩm chứa đựng đầy đủ và chi tiết thông tin sản phẩm là một yếu tố quan trọng quyết định lòng tin của khách hàng. Những thông tin như thành phần, hướng dẫn sử dụng, nguồn gốc của sản phẩm, lưu ý, hạn sử dụng,…cần được thể hiện rõ ràng, dễ đọc. Điều này không chỉ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà còn an tâm đối với loại mỹ phẩm mình đang sử dụng.

Bố cục

Việc sắp xếp bố cục trên hộp giấy hợp lý giúp khi khách hàng nhìn vào sẽ không bị rối mặt. Bên cạnh đó còn thuận lợi cho việc tiếp thị và quảng bá sản phẩm. Chính vì vậy, trước khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm, cần có sự sắp xếp hình ảnh, logo, thông tin sản phẩm khoa học.

Bố cục trên hộp giấy đựng mỹ phẩm cần được sắp xếp khoa học
Bố cục trên hộp giấy đựng mỹ phẩm cần được sắp xếp khoa học

2 công nghệ in hộp giấy đựng mỹ phẩm phổ biến

Nếu khách hàng có nhu cầu in hộp giấy đựng mỹ phẩm thì có thể tham khảo 2 công nghệ in phổ biến đang được áp dụng hiện nay. Mỗi công nghệ in sẽ có ưu điểm, nhược điểm và chi phí khác nhau.

In offset

Đây là một trong những kỹ thuật in phổ biến nhất hiện nay và đang được sử dụng nhiều trong lĩnh vực in ấn kinh doanh thương mại.

Về ưu điểm:

  • Chất lượng hình ảnh in ra rõ ràng, sắc nét, màu sắc sản phẩm đẹp. Và hầu như không bị lem hay mờ trong quá trình in ấn.
  • In offset cho phép sử dụng nhiều loại giấy khác nhau, tạo ra sự đa dạng trong bao bì. Đặc biệt, kỹ thuật in này có thể in được trên cả bề mặt bằng phẳng lẫn sần sùi.
  • Công nghệ này thường được áp dụng với số lượng lớn. Giúp giảm chi phí sản xuất, đảm bảo chất lượng ổn định trên toàn bộ lô hàng.

Nhược điểm:

  • Thời gian chuẩn bị để in khá lâu do phải làm khuôn in tốn khá nhiều thời gian. Chính vì vậy, nếu bạn muốn in với số lượng nhỏ và cần lấy gấp thì không nên chọn kỹ thuật in này.
  • Trước khi tiến hành in, bản thiết kế hộp cần phải được kiểm tra kỹ càng. Bởi các đơn hàng thực hiện in offset thường in với số lượng lớn. Chính vì vậy, nếu có sai sót trong bản thiết kế thì sẽ gây lãng phí rất lớn. Ngoài ra còn chậm trễ thời gian hoàn thành.
Hộp giấy áp dụng công nghệ in Offset vô cùng đẹp mắt
Hộp giấy áp dụng công nghệ in Offset vô cùng đẹp mắt

In kỹ thuật số

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm chuyển sang sử dụng công nghệ in kỹ thuật số bởi tính hiệu quả của nó đối với sản phẩm sản xuất với số lượng nhỏ. Đây là phương pháp in ấn hiện đại sử dụng máy in phun và máy in laser. Các hình ảnh kỹ thuật số sau khi phân tích sẽ được đưa vào in ấn trực tiếp. Cho ra những sản phẩm ngay lập tức với số lượng lớn và đảm bảo đạt chất lượng cao.

Ưu điểm:

  • Tốc độ in nhanh chóng;
  • Kỹ thuật in ấn này có thể in được trên nhiều chất liệu, kích cỡ khác nhau. Từ đó giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi in;
  • Phương pháp in này tiết kiệm chi phí do không cần phải tạo bản in.

Nhược điểm:

  • Đòi hỏi thợ in cần phải hiểu biết về các máy in để có thể in đúng và chính xác nhất.
  • Nếu in với số lượng lớn thì sẽ tốn khá nhiều chi phí hơn so với công nghệ in offset.
Công nghệ in ấn kỹ thuật số
Công nghệ in ấn kỹ thuật số

Tại sao nên in hộp giấy đựng mỹ phẩm tại Nhóm In?

Nếu bạn đang có nhu cầu in hộp giấy, Nhóm In là đối tác đáng tin cậy nên cân nhắc.

  • Chất lượng vượt trội: Với công nghệ in ấn tiên tiến, hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Nhóm In cam kết mọi chi tiết và màu sắc trên hộp giấy đựng mỹ phẩm được tạo ra chính xác và sắc nét nhất. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm còn đảm bảo đồng đều, sắc nét.
  • Tiến độ in ấn nhanh chóng: Với trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất hiệu quả, Nhóm In cam kết đáp ứng tiến độ sản xuất một cách chính xác và nhanh chóng.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Dựa trên sản phẩm, nhu cầu, chi phí của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chất liệu giấy, định lượng giấy in hộp, kích thước phù hợp. Ngoài dịch vụ in ấn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế hộp giấy theo yêu cầu.
  • Chi phí cạnh tranh: Nhóm In nhận in hộp giấy với số lượng lớn cũng như số lượng nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí in đảm bảo rẻ hơn so với thị trường.

Báo giá in hộp giấy đựng mỹ phẩm chi tiết

Giá in hộp giấy đựng mỹ phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Kích thước hộp;
  • Chất liệu giấy;
  • Định lượng (Độ dày) giấy in;
  • Công nghệ in;
  • Quy cách gia công như: Có cán màng, có ép nhũ, có thúc nổi, có dán bóng kính không?…
Giá in hộp giấy đựng mỹ phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Giá in hộp giấy đựng mỹ phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Nếu bạn đang có nhu cầu in hộp giấy nói chung và in hộp giấy đựng mỹ phẩm nói riêng hay đang cần tìm hiểu về giá in hộp giấy, liên hệ ngay tới Nhóm In qua Hotline 0905 610 168 để được báo giá chi tiết.

Một số mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp, chất lượng

Lựa chọn thiết kế mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm nào luôn là bài toán khó của nhiều thương hiệu. Dưới đây là một số mẫu thiết kế hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp, ấn tượng tham khảo:

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm tinh tế, gây ấn tượng khách hàng
Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm tinh tế, gây ấn tượng khách hàng
Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm công nghệ in offset
Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm công nghệ in offset
Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm hiện đại
Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm hiện đại
Hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp
Hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp
Hộp đựng mỹ phẩm bằng giấy carton
Hộp đựng mỹ phẩm bằng giấy carton

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan tới in hộp giấy đựng mỹ phẩm. Trong quá trình in ấn, chắc chắn khách hàng sẽ còn gặp phải khá nhiều khó khăn khác. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào, nhanh tay liên hệ tới Nhóm In để được tư vấn chi tiết!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *