TIN TỨC IN ẤN

In thẻ nhân viên

 Thẻ nhân viên được cũng được ví như là bộ mặt của công ty, thẻ càng ấn tượng, càng đẹp thì người khác sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn với đơn vị của bạn. Cũng chính vì lý do này mà dịch vụ in thẻ nhân viên đã ra đời, nhưng không phải dịch vụ có đâu cũng chuyên nghiệp và uy tín đâu nhé. Để yên tâm, bạn nên in thẻ nhân viên tại Nhóm in, một trong những công ty có chất lượng in ấn ưu Việt nhất. Chắc chắn  Nhóm in sẽ không khiến bạn thất vọng với dịch vụ in thẻ nhân viên Hà Nội có 102 của mình.

In thẻ nhân viên 1

In thẻ nhân viên – công việc không thể thiếu ở mỗi công ty

Thẻ nhân viên là loại thẻ chứa mọi thông tin cần thiết nhất của nhân viên như: họ tên, chức danh, hình ảnh và một vài thông tin khác đã được mã hóa dưới dạng mã vạch, con chíp dải từ… nhằm tương thích với các thiết bị kiểm soát hoặc quản lý điện tử. In thẻ nhân viênlà việc quan trọng, có 3 tác dụng chính sau đây:

  • Thứ nhất, quản lý giờ giấc ra vào một cách chính xác và khoa học cho doanh nghiệp và kết hợp với việc chấm công.
  • Thứ hai, để các nhân viên trong doanh nghiệp dễ dàng giao lưu với nhau hơn.
  • Thứ ba, in thẻ nhân viên còn giúp thể hiện sự hiện đại và văn minh của công ty, giúp xây dựng hình ảnh của công ty trong mắt người khác.

In thẻ nhân viên 2

Như vậy, in thẻ nhân viên thật sự là công việc rất quan trọng và không thể không quan tâm đến. Ngày nay, có rất nhiều công ty chú trọng đến việc làm thẻ nhân viên và những yêu cầu đặt ra ngày càng khắt khe hơn. Tuy nhiên đây cũng là điều dễ hiểu vì những lợi ích do thẻ nhân viên mang lại là rất nhiều.

In thẻ nhân viên ở đâu vừa đẹp vừa rẻ?

Địa chỉ in thẻ nhân viên có rất nhiều, nhưng để đạt được sự chuyên nghiệp và uy tín thì chắc chắn không có nơi nào có thể qua được Nhóm in. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Nhóm in đã và đang trở thành nơi có dịch vụ in thẻ nhân viên  giá rẻđáng tin cậy nhất hiện nay. Nhóm in đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng với:

In thẻ nhân viên 3

Chất lượng dịch vụ.

 Nhóm in  cam kết sẽ áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, loại mực in tốt nhất để sản phẩm hoàn hảo nhất khi đến tay khách hàng. Nếu chất lượng không giống như những gì đã cam kết, Nhóm in sẽ bồi thường 100%.

In thẻ nhân viên 4

Sự chuyên nghiệp.

Một công ty in ấn lớn như Nhóm in thì chắc chắn sự chuyên nghiệp phải được đặt lên hàng đầu với:

  • Thái độ phục vụ chu đáo, tận tâm
  • Đội ngũ thợ in thẻ nhân viên được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm
  • Tư vấn tận tình để khách hàng có được mẫu thẻ nhân viên ưng ý và ấn tượng nhất
  • Quy trình là việc nhanh chóng, sẵn sàng phục vụ 24/24.

In thẻ nhân viên 5

Giá cả cạnh tranh.

Đối với Nhóm in, giá cả không phải là vấn đề đáng được quan tâm vì dịch vụ in thẻ dành cho nhân viên của công luôn nằm trong danh sách những nơi có giá “mềm” nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn, chính sách này sẽ hấp dẫn hơn và còn có quà tặng kèm theo.

Với những ưu điểm nổi bật trên, sẽ thật tiếc nếu như bạn bỏ qua dịch vụ in thẻ nhân viên Hà Nội của Nhóm in. Hãy đến với Nhóm in để trải nghiệm sự uy tín,chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu.

Xem thêm: In thẻ khách hàng

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ in ấn, đặt in nhanh

Tin tức phổ biến

Xin mời ghé thăm fanpage