english-flag

0905 619 168

In thùng carton chất lượng tại Nhóm In

Trong thời gian qua công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi nhận thấy thông tin tìm hiểu về sản phẩm in hộp carton giá rẻ của khách hàng rất lớn. Hôm nay chúng tôi sẽ có một bài viết nói về sản phẩm nhằm giúp khách hàng có thể nắm bắt được đầy đủ thông tin cần thiết nhất cũng như hiểu về công ty sản xuất hộp carton tại hà nội Nhóm In hơn.

Cấu tạo chung của thùng carton

In thùng carton chất lượng tại Nhóm In

Loại thùng carton 3 lớp

Loại thùng in hộp carton 3 lớp được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hoá có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Lớp ở giữa có dạng sóng tùy từng loại thùng carton mà người ta sử dụng các loại sóng A, B, C,E…

  • Lớp mặt: lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu. Thường là loại giấy phẳng – mịn đẹp.
  • Lớp giữa: lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh. Được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton.
  • Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực

Loại thùng carton 5 lớp

In hộp carton tại hà nội 5 lớp:  là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Loại thùng này được sản xuất trên các loại giấy của Việt nam , giấy Đài loan, giấy Thái… Loại thùng này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc… có khối lượng lớn và trọng lượng lớn.
 
In hộp carton cao cấp 5 lớp tương đối rẻ thích hợp để làm các loại bao bì, đóng gói, thùng carton làm bao bì cho các ngành thực phẩm, dược phẩm…có thêm lớp vách ngăn vững chắc ngăn cách hàng hóa bên trong như một tấm nệm bảo vệ trong quá trình vận chuyển.

In thùng carton tại Nhóm In

 

Công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi nhận in Thùng carton giá rẻ làm hộp carton với các kích thước in hộp carton số lượng ít khác nhau trên sóng A, B, AB, E… Khách hàng có thể chọn lựa loại vỏ hộp có bề mặt vàng và in ấn 1-2 màu để có giá thành rẻ hoặc làm vỏ hộp carton mặt trắng in nhiều màu bề mặt có cán màng bóng để đựng các sản phẩm cao cấp có giá trị quảng cáo cao hơn.

  • Vỏ thùng carton đựng hàng chai lọ có vách ngăn ( in lưới ) nắp dán.
  • Vỏ thùng carton đựng linh kiện thiết bị có vỏ xốp ( in flexo ) nắp khóa cài.
  • Vỏ thùng carton bồi một mặt giấy trắng có in hình quảng cáo ( in offset ) nắp âm dương.

Việc in ấn thùng carton khá đơn giản. Các bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin, nhãn hàng, mã vạch và các ký hiệu theo đúng tiêu chuẩn cho chúng tôi. Nếu như quý độc giả đang còn thắc mắc gì hãy liên hệ với công ty in ấn thương mại Nhóm In xưởng sản xuất hộp carton chúng tôi ngay nhé. Mọi thông tin mà quý độc giả sẽ được chúng tôi giải đáp cho bạn.


Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Ms. Quỳnh

Ms. Mai

Ms. Vân

Mr. Tuấn

Mr. Cường

Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi