0905 619 168

02462 935 989

In thùng carton chất lượng tốt nhất tại Nhóm In

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường kinh doanh thương mại cho nên từ cơ sở sản xuất cho đến các doanh nghiệp lớn và nhỏ ,hầu hết đều có nhu cầu sử dụng bao bì trong đó có Sản xuất hộp giấy carton tại hà nội.

Sản phẩm thùng carton được ứng dụng cho nhiều mục đích chính như đóng gói,vận chuyển… Công ty sản xuất hộp carton tại hà nội Nhóm In hiện nay chuyên cung cấp các loại thùng carton nhiều mẫu mã, với hàng trăm kích cỡ  phù hợp yêu cầu khách hàng với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng nhất thị trường Việt Nam.

In thùng carton chất lượng tốt nhất tại Nhóm In

Các phương thức in thùng carton tại Nhóm In

In Offset: Đây là phương pháp In hộp carton sóng cơ bản cho màu sắc đẹp và trung thực nhất trong các kỹ thuật in hiện nay với tốc độ in rất nhanh. Để in thùng carton theo phương pháp offset người ta in trên tấm giấy cardboard trước sau đó qua các công đoạn tạo hiệu ứng và bồi lên tấm giấy carton nên giá thành sẽ cao.

In flexo: Là cách in hộp carton sóng E phổ biến nhất hiện nay nhờ tốc độ in nhanh, sản phẩm chất lượng đồng đều, phù hợp để sản xuất thùng carton với số lượng lớn . Công nghệ in flexo đặc biệt rất phù hợp với các loại thùng carton khổ lớn như:

  • Thùng carton đựng gỗ bàn, ghế xuất khẩu
  • Thùng carton cho ngành điện gia dụng khổ lớn như Tủ lạnh, máy giặt,…
  • Thùng carton cho ngành trái cây tươi

In lụa: Đây là phương pháp in hộp carton sóng giá rẻ có từ lâu đời, cách thức thao tác in đơn giản, nhưng nhược điểm là tốc độ in chậm, chất lượng không đồng đều. Khi ứng dụng kỹ thuật này để in thùng carton khó kiểm soát được chất lượng in thùng carton , vị trí cần in và đặc biệt là tốc độ rất chậm.

Tham khảo thêm: Bảng báo giá in hộp giấy

Nhóm in cam kết chất lượng sản phẩm thùng carton tốt nhất

Chất lượng sản phẩm thùng carton hàng đầu

Công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm in thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

Nhóm In hỗ trợ thiết kếvà tư vấn chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi sẽ hổ trợ cho quý khách hàng vềnhững thiết kế mẫu thùng carton, in hộp carton sóng chuyên nghiệp, chọn những mẫu thùng carton phù hợp nhất cho sản phẩm của quý khách hàng, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Giao hàng sản phẩm thùng carton đúng hẹn

Chúng tôi thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với quý khách hàng ; nếu một khâu nào đó trong quá trình sản xuất bị ngưng trệ, cũng như nếu thiếu bao bì carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó Nhóm In chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho quý khách hàng rất đúng hẹn.

Giá cả của sản phẩm thùng carton rất hợp lý

Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Nhóm In chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm thùng carton hay in hộp đựng mỹ phẩm có giá cả hợp lý nhất thị trường Việt Nam.

Thùng carton do chúng tôi sản xuất trên các loại giấy cao cấp đảm bảo là thùng carton chất lượng tốt nhất mà giá cả ưu đãi, hợp lý đến từng đối tượng khách hàng. Đến với công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận được đâu là chất lượng của sản phẩm với giá rẻ bất ngờ. Với trang thiết bị máy móc tối tân, qui trình sản xuất hiện đại, Nhóm In chúng tôi cho ra đời nhiều loại thùng carton hay in hộp mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn công nghệ đương đại.

Xem thêm: In thùng carton chất lượng tại Nhóm In

In thùng carton chất lượng tốt nhất tại Nhóm In
3.3 (66.67%) 3 vote[s]

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh Nguyễn
Ms. Mai Nguyễn
Ms. Hồng Ngát
Ms. Nhung Nguyễn
Ms. Tuyết Mai
Ms. Quý Hồ
PHẢN ÁNH DỊCH VỤ
Mr. Võ Nguyễn
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi