0905 619 168

02462 935 989

In tờ rơi chất lượng cao giá rẻ nhất tại Hà Nội

NHÓM IN cung cấp dịch vụ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM. Giao hàng tận nơi các tỉnh ngoại thành. Với công nghệ in hiện đại offset mới nhất hiện này thành phẩm sẽ làm khách hàng hài lòng 100%.

Đã bao giờ quý khách đi đường và được phát một tờ rơi quảng cáo về dịch vụ của một cửa hàng như giảm giá cắt nhuộm, tóc, khai trương quán café giảm giá 50%…hoặc tờ rơi được dán lên tường. Hoặc phát ở nơi tổ chức các sự kiện chắc chắn bạn đã từng nhận được tờ rơi như thế.

Một tờ rơi với mẫu thiết kế thông thường có làm bạn lưu tâm?

Không! Đó phải là một mẫu thiết kế in tờ rơi màu tinh tế chưa nội dung cần thiết cho người sử dụng. Hình ảnh và chữ viết kết hợp khéo léo không nhiều chữ gây rối mắt.

Xem thêm: Dịch vụ in tờ rơi 1 mặt giá rẻ nhất, thiết kế tờ rơi miễn phí tại NHÓM IN

Nhìn vào mẫu tờ rơi này bạn có thấy kích thích không?

In tờ rơi chất lượng cao giá rẻ nhất tại Hà Nội1

In tờ rơi chất lượng cao ở NHÓM IN khách hàng sẽ được một mẫu tờ rơi đặc biệt chất lượn ấn tượng với quy trình đơn giản trong thời gian ngắn nhất. Ít chữ nhưng súc tích hàm ý đầy đủ.

Tờ rơi là một cách gửi gắm thông điệp một cách phổ biến hiện nay để truyền thông tin tới khách hàng tiềm năng thông qua đó doanh nghiệp tổ chức sẽ tiếp xúc được với các đối tượng, khách hàng hoặc đại lý mua hàng cho công ty.

Bên bạn đang có Khuyến Mãi Giảm Giá đây là một mẫu tờ rơi chất lượng cao lý tưởng:

  In tờ rơi chất lượng cao giá rẻ nhất tại Hà Nội2

Thiết kế tờ rơi đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ, đúng vào mục đích người dùng cần.

Bố cục rõ ràng hình ảnh sắc nét. Khi thiết kế tờ rơi nhà thiết kế phải tính toán chính xác các yếu tố từ hình ảnh chữ viết tạo được điểm nhấn và “cá tính riêng”. Để làm được điều đó đòi hỏi người trong nghề có trình độ và kinh nghiệm lâu năm thấu hiểu và nắm bắt được tâm lý khách hàng như chuyên viên thiết kế tờ rơi của NHÓM IN .

In tờ rơi gấp được sử dụng ở bất kì nơi nào bạn muốn Vừa có thể phát trực tiếp vừa hỗ trợ quảng bá sản phẩm, quảng cáo thương hiệu lại hỗ trợ bán lẻ, phân phôi hàng. Đặc biệt các dịp khuyến mãi, chào hàng, triển lãm hội trợ.

Nhóm in chuyên in tờ rơi chất lượng cao với chi phí thấp nhất đa dạng về kích thước  A3,A4,A5… tờ gấp có thể gấp làm 2,3,4,5…

Chất liệu giấy in là giất Couches với độ dày vừa phải từ 120-200 Gsm đem lại hiệu quả kinh tế và chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt khi đến với NHÓM IN khách hàng được thiết kế tờ rơi miễn phí với các phần mềm tiên tiến như CS6, Illustrator đảm bảo độ sắc nét tinh tế đến từng chi tiết cho sản phẩm.

  In tờ rơi chất lượng cao giá rẻ nhất tại Hà Nội3

NHÓM IN luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho khách hàng những mẫu In tờ rơi chất lượng cao nhất giúp bạn tiết kiệm tiền bạc một cách tối đa cũng như mang lại hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu và các hoạt động kinh doanh

Xem thêm: Công nghệ in tờ rơi hiện đại chất lượng tại NHÓM IN

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi