0905 619 168

02462 935 989

In tờ rơi đen trắng lấy ngay tại Nhóm In

Quảng cáo ngày nay  ngày càng pháp triển với một tốc độ chóng mặt. Nhiều công ty, doanh nghiệp , cơ sở thường lựa chọn hình thức quảng cáo tờ rơi giá rẻ cho công việc kinh doanh của mình, thường nhắm tới về số lượng nhiều mà chi phí lại thấp. Tờ rơi ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong thị trường quảng cáo, có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách mạnh mẽ và nhất quán. Ngoài tác dụng giới thiệu, mô tả, quảng bá sản phẩm thì tờ rơi còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến người tiêu dùng trong việc ra quyết định lựa chọn mua hàng, sử dụng dịch vụ của đơn vị kinh doanh gọi cho chúng tôi công ty in ấn thương mại NHÓM IN để có giá in tờ rơi trắng đen hợp lý nhất.

Xem thêm: Quy cách in và lựa chọn chất liệu giấy phù hợp

in-to-roi-den-trang

In tờ rơi lấy ngay đen trắng với tính chất đại trà cho các doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm tiêu thụ tới người tiêu dùng, thường được sử dụng trong các ngành như vay tín chấp, bán các sản phẩm dịch vụ trực tiếp, các sản phẩm dịch vụ,…. Bạn thường sẽ gặp rất nhiều các loại tờ rơi đại trà như vậy trên khắp các đường phố.Tùy vào lượng thông tin, sản phẩm được giới thiệu cũng như nhu cầu, chi phí thực hiện in mà bạn có thể lựa chọn khổ in A3, A4, A5, A6 cho sản phẩm in tờ rơi trắng đen giá rẻ của mình.

in-to-roi

Có khá nhiều chất liệu cho in tờ rơi quảng cáo trắng đen hay tờ rơi màu. Bạn có thể lựa chọn chất liệu Coucher, Bristol, Ford, Krystal. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là giấy Coucher. Đây là loại giấy có độ mịn, sáng cho chất lượng in ấn rất đẹp. Mặt giấy mượt mà không nhám tay tạo cho việc cầm tờ rơi thoải mái hơn.

Công ty in ấn thương mại NHÓM IN với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế có tay nghề với những phần mềm in tờ rơi hiện đại sẽ đảm bảo những tờ rơi đen trắng của bạn vẫn tạo ra sự lạ mắt cho người đọc, không gây làm chán cho người đọc mà vẫn làm nổi bật thương hiệu cũng như sản phẩm cần quảng cáo của doanh nghiệp.

Xem thêm:  Các dự án in tờ rơi NHÓM IN đã thực hiện

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh Nguyễn
Ms. Mai Nguyễn
Ms. Hồng Ngát
Ms. Thủy Lê
Ms. Quý Hồ
PHẢN ÁNH DỊCH VỤ
Mr. Võ Nguyễn
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi