0905 619 168

02462 935 989

In túi giấy ép kim kỹ thuật gia công tiên tiến

Bên cạnh những túi giấy thời trang có thiết kế đẹp theo phong cách thời trang hiện đại thì cũng có một loại túi giấy khác cũng không kém phần đẹp và sang trọng đó là túi giấy ép kim. Túi giấy không chỉ có chức năng bao bì sản phẩm mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp hữu hiệu. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã chú trọng đầu tư vào trong thiết kế in ấn bao bì đạt hiệu ứng lan tỏa cao trong đó có in túi giấy ép kim với  ép kim túi giấy gọi là kỹ thuật gia công tiên tiến được ưa chuộng nhằm tạo nên độ thẩm mỹ cao.Tuy đơn giản nhưng mang một tầm cao của đẳng cấp.

Là một phương pháp gia công hiện đại, ép kim được nhiều người áp dụng vào trong thiết kế chuyên in túi giấy thời trang, in thiệp cưới, in card visit,vv… Cùng với cán màng, ép nhũ, cấn, bế thì ép kim sở hữu những tính năng vượt trội cho chất lượng hoàn mỹ, tinh tế.Ép kim là là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm sau khi in bằng cách dán ép lên bề mặt bản in hình ảnh, logo, chữ nhũ vàng, nhũ bạc hoặc những màu sắc khác. Để ép kim, người ta sử dụng khuôn in có khắc logo, chữ dán lên vị trí bảng nhiệt có nhiệt độ dao động từ 70-100gsm.

Xem thêm:  Những ưu điểm khi sử dụng hộp giấy túi giấy đựng thực phẩm

gia-in-tui-giay

Tùy thuộc vào sản phẩm là túi giấy, thiệp cưới, name card mà ta điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Ép kim và bế nổi Logo, tên công ty hay phun UV định hình lên sản phẩm là một cách gây ấn tượng mạnh, làm tăng giá trị và đồng thời thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Với những ánh kim màu lấp lánh làm tôn vinh thêm giá trị của túi giấy và sản phẩm bên trong. Túi có thể in hình ảnh hoặc chữ rất đa dạng và là loại hình túi đã được in sẵn hoặc không in.

Hiện nay ép kim là kỹ thuật gia công được nhiều cơ sở in ấn lựa chọn trong thiết kế những sản phẩm cao cấp, đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ phản quang cao như in túi giấy cao cấp đẹp thời trang, in lịch tết, in thiệp chúc mừng. Chất lượng gia công bằng ép kim có độ bền cao, độ sắc nét cao với những phần tử ép kim.

chuyen-in-tui-giay

Những túi giấy ép kim thường có hình ảnh, màu sắc sang trọng, tinh tế giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp ngoài yêu cầu in offset hiện đại thì còn kết hợp với gia công ép kim nhằm thu hút và gây ấn tượng đặc biệt. Ngoài mẫu mã đẹp thì ép kim cũng là yếu tố quan trọng để chiếc túi giấy của bạn trở nên nổi bật, sắc sảo. Ngoài ra, bạn cũng thiết kế túi giấy ép kim kết hợp với cán màng thì mang lại hiệu ứng cao hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế túi giấy ép kim để khẳng định sự chuyên nghiêp, phong cách của doanh nghiệp thì nên liên hệ công ty in ấn thương mại Nhóm In để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm để sở hữu mẫu túi giấy ép kim mang thương hiệu của chính bạn với giá in túi giấy ép kim vô cùng hợp lý. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội.

Xem thêm: 3 lý do tuyệt vời để bạn sử dụng túi giấy ngay hôm nay

 

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi