0905 619 168

02462 935 989

In túi giấy giá rẻ uy tín nhất Hà Nội

NHÓM IN chuyên in túi giấy giá rẻ nhất cho các doanh nghiệp dù số lượng nhiều hay ít. Với ưu điểm của  máy móc hiện đại sử dụng công nghệ in offset cho sự đa dạng về màu sắc, điều đó sẽ giúp các nhân viên design của NHÓM IN thỏa sức sáng tạo mẫu túi giấy đẹp nhất cho khách hàng vừa có thể thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn (như hình ảnh logo, sản phẩm…) hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, túi giấy được thiết kế tinh tế sang trọng sẽ làm tăng giá trị của những món quà mà bạn định tặng cho khách hàng hay bạn bè.

Càng ngày túi giấy càng được sử dụng phổ biến bởi nó sang trọng giá rẻ mẫu mã đẹp lại an toàn thân thiện với môi trường túi nilon sử dụng không đảm bảo mà gây ô nhiễm môi trường.

Xem thêm: Báo giá in túi giấy

In tui xach giay

In túi giấy giá rẻ uy tín nhất Hà Nội

in-tui-giay-gia-re-uy-tin-nhat-ha-noi-561

NHÓM IN là công ty chuyên in túi giấy giá rẻ nhất nhận in theo mọi yêu cầu của quý khách.

Các công ty ngoài việc sử dụng túi giấy để làm dịch vụ marketting đựng đồ mỹ phẩm, quần áo.. để bán hàng còn sử dụng nó để đựng những món quà gửi tới khách hàng như một lời tri ân đã sử dụng dịch vụ của bạn.

Khi sử dụng dịch vụ in túi giấy giá rẻ nhất tại NHÓM IN khách hàng sẽ được:

– Tư vấn thiết kế một cách chuyên nghiệp.

– Được tạo mẫu demo sản phẩm khách hàng ưng ý thì ký hợp đồng.

– Khách hàng được tự do lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cảo trong hàng ngàn hình ảnh có sẵn trong thu viện của NHÓM IN.

– Được hưởng chính sách về in túi giấy giá rẻ nhất và khuyến mãi đặc biệt khi khách hàng quay lại ở các lần in sau.

– Giao hàng đúng hạn trong thời gian thỏa thuận kí kết ở hợp đồng.

Các sản phẩm túi giấy của NHÓM IN có mẫu mã độc đáo, ấn tượng, nhờ công nghệ in offset màu sắc tươi sang, rõ nét, được cán màng mờ tăng độ bền cho túi.

Với nguyên liệu sản xuất đa dạng khi in túi giấy tại chúng tôi như in với chất liệu giấy Couches, duplex, ivory, bis… được cán mờ, cán bóng với nhiều kích thước khác nhau tùy theo sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại túi phù hợp nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí in túi một cách tối đa. Hơn nữa sử dụng túi giấy cũng là góp phần bảo vệ môi trường.

NHÓM IN là công ty chuyên nghiệp chuyên thiết kế in ấn túi giấy chúng tôi đang cố gắng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ in túi giấy sao cho mang lại cho khách hàng những sản phẩm hợp lý giá cả và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Bán túi giấy in đẹp ở đâu?

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi