0905 619 168

02462 935 989

In túi xách giấy cao cấp

NHÓM IN chuyên in ấn túi xách giấy giá rẻ nhất tại Hà Nội Với công nghệ in offset và đội ngũ nhân viên design sáng tạo về hình ảnh tinh tế đến từng đường nét sẽ cho sản phẩm in túi giấy giá rẻ mà lạiđẹp ưng ý mà thiết kế lại vô cùng nhanh chóng trong thời gian ngắn tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

In túi xách giấy cao cấp (Nhomin.com.vn)

NHÓM IN chuyên in ấn túi xách giấy, in túi giấy giá rẻ, in túi giấy tại Hà Nội với xưởng in ấn hiện đại chúng tôi đã làm về lĩnh vực in ấn hơn 10 năm nay!

Xem thêm: Chọn “size” túi giấy phù hợp

In túi giấy cán màng bóng chống ướt cho túi giấy, bảo vệ tài liệu giấy tờ cũng như đồ dùng của bạn được tốt nhất.

Ngoài ra khách hàng còn có thể in tên công ty hay phun UV, ép kim và bế nổi Logo, định hình lên sản phẩm là một cách gây ấn cực kì tốt với người sử dụng và làm tăng giá trị  của sản phẩm cũng như sự sang trọng và đồng thời thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Túi giấy có chức năng khá đa dạng như In túi giấy kraft đựng bánh mỳ, In túi giấy cao cấp đựng mỹ phẩm, đặc biệt chúng tôi sẽ Thiết kế túi giấy cao cấp mới nhất 2014 với các file hình mẫu túi giấy hàng hiệu như: Channel, Gucci, Hermes, Miu miu …cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi cầm trên tay thành phẩm

In ấn túi xách giấy ở chúng tôi sẽ có nhiều mẫu thiết kế sẵn để khách hàng thoải mái tham khảo và lựa chọn.Cán màng mờ cho ta một cảm giác  trơn mịn mát tay nhìn sản phẩm có cảm giác mờ ảo sang trọng tinh tế.

Tuy nhiên ngoài vấn đề túi có chất liệu giấy đẹp sản phẩm chất lượng cao khách hàng còn quan tâm về vấn đề giá thành in túi.

Vì thế In túi giấy giá rẻ là một sự lựa chọn hàng đầu và cực kì thông minh cho công ty bạn.

Túi giấy là một sản phẩm vô cùng tiện dụng sử dụng chất liệu giấy như: Giấy Couches, giấy Ivory, giấy Krap, giấy duplex.. Bạn có thể đựng sản phẩm làm quà tặng, đựng sản phẩm bán. Một túi giấy được thiết kế tinh tế sẽ làm tăng giá trị sản phẩm bạn muốn trao tặng cũng như giúp khách hàng nhận dạng thương hiệu của bạn một cách dễ dàng nhất.

Thấu hiểu được giá trị đem lại của in túi giấy, tại NHÓM IN chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng thiết kế tạo ra các túi có kiểu dáng đẹp nhất giá thành hợp lý nhất  để khách hàng có thể ưng ý cho món đồ mình muốn trao tặng.

Khách hàng chú ý Giá cả in túi giấy tùy thuộc vào chất liệu giấy, kích thước, số lượng, số màu in sẽ có giá thành khác nhau. Hãy gọi cho chúng tôi để giải đáp thắc mắc của bạn và có sản phẩm in ấn túi xách giấy giá tốt nhất!

Xem thêm: 5 Chất liệu quai túi giấy khuyên dùng

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Trà
Ms. Vân
Mr. Võ
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi