0905 619 168

02462 935 989

Khám phá chiến lược tiếp thị bằng catalogue

Catalogue là một trong những cách ưa thích của Hoa Kỳ để mua hàng trong hơn 200 năm. Trên thực tế, catalogue vườn và hạt giống đã được lưu hành tại Hoa Kỳ trước Chiến tranh Cách mạng.

Trong những năm 1880, nhiều người bắt đầu thoát khỏi sự lựa chọn hẹp của các cửa hàng địa phương bằng cách mua hàng tiêu dùng thông qua catalogue. Vào đầu những năm 1900, Sears, Roebuck và Công ty và Montgomery Ward là một trong những doanh nghiệp hàng đầu đặt hàng qua thư điện tử sử dụng catalog để tiếp cận khách hàng trên toàn quốc.

đặt in catalogue

1. Chiến lược tiếp thị bằng catalogue

Tiếp thị bằng catalogue là một hình thức tiếp thị trực tiếp chuyên biệt vẫn giữ một vị trí quan trọng trong số các chiến lược tiếp thị được sử dụng ngày nay, bao gồm phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo trên Internet. Ngay cả khi mọi người mua hàng trực tuyến thường xuyên hơn, nhiều người vẫn sử dụng catalogue như là nguồn thông tin ưa thích của họ về các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Xem thêm: Hướng dẫn tự lên báo giá in catalogue tại Nhóm In

Các công ty kinh doanh cũng sử dụng tiếp thị bằng catalogue. Các doanh nghiệp chuyên bán hàng có các catalogue sản phẩm của họ gửi đến người mua của họ.

tiếp thị bằng catalogue

2. Thu hút khách hàng bằng cách sử dụng hình ảnh thật trong catalogue

Sử dụng hình ảnh  thật trong catalogue là cách tốt nhất kiến khách hàng chú ý hơn. Đặt lời nhắc về các ưu đãi đặc biệt, giao hàng miễn phí và các chương trình khuyến mại khác ở trong catalogue cũng là một trong những cách kích thích mua hàng.

Một số nhà sản xuất ra quyết định kinh doanh cảm thấy rằng catalogue cung cấp cho khách hàng của họ các lựa chọn trong cách họ mua hàng và nhiều khách hàng của họ sử dụng catalogue để mua hàng. Trong năm 2009, Hiệp hội Tiếp thị Trực tiếp đã phát hiện ra rằng các doanh nghiệp đã gửi hơn 17 tỷ danh mục, nhưng chỉ 1,3% dẫn đến việc bán hàng.

thiết kế in ấn catalogue

Mặc dù kiểu chữ này của người mua sắm cửa hàng là đúng trong hầu hết các trường hợp, một số khách hàng chỉ đơn giản thích mua sắm trong catalogue để mua hàng trực tuyến. Mặc dù lợi tức đầu tư cho việc in catalogue là nguồn đầu tư dài hạn với các phương pháp tiếp thị khác, nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp.

Xem thêm: In catalogue giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi