0905 619 168

02462 935 989

Chọn “size” túi giấy phù hợp

kích thước túi giấy

1. Ý nghĩa của kích thước túi?

Để có một sản phẩm hoàn thiện cả về công năng và thẩm mỹ thì mọi yếu tố đều cần tốt nhất có thể. Khi thiết kế, đặt in túi giấy, kích thước là một điểm quan trọng đáng lưu tâm. Kích thước túi cùng với những hình ảnh in trên túi chính là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng, sau đó mới là chất liệu, độ bền,…

Ý nghĩa kích thước túi giấyÝ nghĩa kích thước túi giấy

Kích thước túi thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế của cửa hàng. Từ đó, khách hàng sẽ nhận thấy được sự trân trọng từ phía cửa hàng. Do vậy, có thể coi đây là một phần nhỏ nhưng không thể thiếu để tạo dựng hình ảnh thương hiệu.
Việc chọn một kích thước phù hợp cũng giúp cho cửa hàng tối ưu hóa chi phí. Đây là một chỉ tiêu rất quan trọng. Không những vừa tiết kiệm, mà nhờ đó, góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường, tránh dùng giấy một cách lãng phí.

2. Cách chọn kích thước giấy

Với những ý nghĩa như trên, việc chọn đúng kích thước cho túi giấy là rất quan trọng. Khi lựa chọn, cần chú ý đến một số yếu tố như sau:

  • Kích thước của sản phẩm đựng trong túi giấy: đây là yếu tố cơ bản nhất, hiển nhiên là bạn không thể nhét vừa một bức tranh to vào chiếc túi nhỏ xíu, cũng như quá lãng phí khi sử dụng một chiếc túi to bằng cả khổ giấy A3 để đựng một món quà lưu niệm nhỏ xinh. Với từng sản phẩm cụ thể, sẽ có một kích thước phù hợp.
  • Hình dạng của túi giấy: đây là điều quyết định trực tiếp đến số đo của túi. Với loại túi giấy dạng hộp đáy thì kích thước phải có 3 thông số: dài x rộng x cao, trong đó túi giấy đứng thì chiều cao phải lớn hơn chiều dài và túi giấy ngang thì ngược lại; với các loại túi giấy không phải dạng hộp thì kích thước có thể chỉ có 2 thông số dài*rộng,…

Chọn kích thước túi giấy

  • Đặc điểm riêng của đơn vị: Ví dụ một số hãng thời trang lớn thường dùng những chiếc túi rất to, rộng dù cho chỉ dùng để đựng 1 món đồ khá nhỏ. Qua chiếc túi, doanh nghiệp muốn khẳng định thương hiệu, tạo nên một điểm nhấn đặc biệt…

Đừng bỏ qua: 6 chất liệu làm túi giấy bạn nên lựa chọn 

3. Một số kích thước túi phổ biến

Túi giấy dạng hộp đáy ngang

kích thước túi giấy

Một số kích thước phổ biến là 320x380x310mm, 230x330x90mm, 230x280x75mm.

Đây chỉ là các kích thước mang tính tham khảo, với sự đa dạng của các sản phẩm, quý khách có thể cần những kích thước khác nhau. Nhóm In nhận in tất cả các loại kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Túi giấy dạng hộp đáy đứng

kích thước túi giấy

kích thước túi giấy

Quý khách có thể tham khảo một số loại kích thước mẫu như trên. Tuy nhiên, khi lựa chọn, cần căn cứ vào những đặc điểm riêng của đơn vị mình để đưa ra quyết định phù hợp.

Bài viết liên quan: Các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn in túi giấy

Chọn “size” túi giấy phù hợp
3 (60%) 32 vote[s]

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh Nguyễn
Ms. Mai Nguyễn
Ms. Hồng Ngát
Ms. Thủy Lê
Ms. Quý Hồ
PHẢN ÁNH DỊCH VỤ
Mr. Võ Nguyễn
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi