fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Một số hình ảnh mẫu phong bao lì xì đẹp

BV - Lì xì đẹp

BST hình ảnh đẹp các mẫu hình ảnh phong bao lì xì năm Bính Thân. Lì xì đầu năm là một phong tục đẹp của người Việt, mang lại niềm vui, may mắn cho con trẻ.

Đã từ rất lâu, lì xì trở thành một tục lệ không thể thiếu trong những ngày Tết. Mừng tuổi không giới hạn trong ngày mùng 1 mà còn có thể kéo dài sang ngày mùng 2, 3 cho tới mùng 10. Trong suốt những ngày Tết này, có lẽ, điều mà những đứa trẻ luôn chờ đợi và háo hức nhất là được người lớn tặng cho một chiếc bao lì xì đỏ chót, bên trong chứa những đồng tiền xanh đỏ đẹp mắt khiến chúng vui vẻ và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Phong bao lì xì mang rất nhiều ý nghĩa sâu xa và tốt đẹp. Phong bao là tượng trưng cho sự kín đáo, không so bì hơn thua, để tránh dẫn đến những xích mích không đáng có. Màu đỏ của chiếc bao lì xì tượng trưng cho màu như ý, cát tường, thịnh vượng trong suốt cả năm. Ngoài ra, đó cũng được coi là màu của niềm hy vọng và sự may mắn. Người được nhận lì xì luôn tin rằng những phong bao này sẽ đem lại hạnh phúc và tài lộc trong suốt cả năm.

Dưới đây NHÓM IN xin được tổng hợp những hình ảnh phong bao lì xì đẹp nhất cho quý khách hàng có nhu cầu in phong bao lì xì:

phong-bao-li-xi-ngay-tet

phong-bao-li-xi-ngay-tet
phong-bao-li-xi-ngay-tet phong-bao-li-xi-ngay-tet phong-bao-li-xi-ngay-tet phong-bao-li-xi-ngay-tet

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in phong bao lì xì với chất liệu tốt hoặc đang tìm nơi in phong bì lì xì có giá cả hợp lý với túi tiền thì hãy tham khảo bảng báo giá in tờ rơi quảng cáo của chúng tôi để tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu in ấn thương mại của mình.

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest