fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Những lưu ý quan trọng để in tiêu đề thư đẹp

tiêu đề thư

Giấy tiêu đề là một loại giấy dùng để viết thư nên còn gọi là giấy tiêu đề thư (Letterhead). Ngày nay, giấy tiêu đề thư được sử dụng phổ biến và là một trong những sản phẩm in ấn không thể thiếu được tại công ty và khối các doanh nghiệp. In tiêu đề thư được sử dụng để in các văn bản hành chính, giấy giới thiệu, biên lai, hóa đơn …và phần lớn chúng được các công ty in ấn làm theo kích thước tiêu chuẩn để phù hợp với các dòng máy in laser.

Phân chia mức độ quan trọng của các thông tin trên tiêu đề thư

Bạn cần phải quyết định phần thông tin nào là quan trọng nhất của doanh nghiệp khi đưa vào giấy tiêu đề , các thông tin quan trọng như tên công ty hoặc người đại diện cần được hiển thị rõ ràng. Các thông tin như địa chỉ ,số điện thoại, email, hoặc số fax là không thể thiếu nhưng chúng cũng không nên quá nổi bật hãy cho chúng xuất hiện với kích thước font chữ nhỏ hơn.

Sử dụng các biểu tượng

Đưa thêm các biểu tượng nhỏ và kèm theo đó một nội dung mà người đọc có thể tìm kiếm hoặc gợi ý họ tìm đến vd như số hotline.

in-tieu-de-thu

Khai thác ý tưởng từ card visit của công ty

Từ name card chúng ta sẽ có được các thiết kếin tiêu đề thư hay in thiệp mời bắt mắt hơn cho giấy tiêu đề

Không quá lạm dụng màu sắc

Màu sắc thu hút sự chú ý  nhưng hãy sử dụng màu sắc một cách tiết kiệm và tận dụng tối đa các tác động của nó mang đến cho thiết kế giấy tiêu đề của bạn.

Sử dụng phần mềm thiết kế giấy tiêu đề phù hợp

Photoshop không phải là phần mềm duy nhất để thiết kế giấy tiêu đề – Hãy tham khảo thêm Illustrator và InDesign đây là những phần mềm thiết kế giấy tiêu đề tuyệt vời.Illustrator và InDesign có các công cụ phù hợp hơn có sẵn cho công việc thiết kế.Đứng đầu danh sách là Illustrator và InDesign . Cả hai công cụ có các điều khiển kiểu chữ tuyệt vời và là dựa trên vector, dễ dàng khi vẽ các yếu tốt đơn giản và sắp xếp chúng hiệu quả
Nếu sử dụng photoshop hãy chắc chắn rằng file khi in phải để độ phân giải 300dpi và có thể tham khảo ở các công ty in ấn chuyên nghiệp

in-kep-file

Điều quan trọng là khi thiết kế tiêu đề thư đảm bảo được tính thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Khi làm tiêu đề thư nên có logo của công ty và thông tin liên lạc. Một số công ty liệt kê sản phẩm hoặc dịch vụ của họ phía mặt sau giấy.  Một mẫu tiêu đề có thiết kế in kẹp file đẹp đi cùng tạo nên ấn tượng về sự chuyên nghiệp và tin cậy của công ty trong mắt khách hàng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest