fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Những lưu ý quan trọng trước khi tiến hành thiết kế in tờ rơi

báo giá in tờ rơi màu a5

Thiết kế & in tờ rơi, tờ gấp là nhu cầu không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp khi tiến hành chiến dịch quảng cáo để thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm. Công dụng chính của tờ rơi là cung cấp thông tin cho khách hàng, cho người đọc. Vì thế tờ rơi không cần phải có thiết kế cầu kì mà chỉ cần đơn giản và rõ ràng, việc sắp xếp thông tin trên in tờ rơi rất quan trọng, phải có bố cục sao cho nổi bật được thông tin quan trọng nhất và cần phải đẹp nhất. 

co-so-in-to-roi

Trong bài viết này Nhóm In sẽ đưa tới quý bạn đọc một số vấn đề cần lưu tâm trước khi tiến hành in ấn và thiết kế tờ rơi phục vụ cho mục đích quảng cáo sản phẩm và dịch vụ:

Khách hàng mục tiêu của việc in tờ rơi là ai

Hãy viết ra tất cả mọi thứ bạn muốn có trong tờ rơi, tờ gấp hay ngay cả trong việc in ấn catalogue. Bao gồm các lợi ích cho khách hàng và tại sao họ nên chọn sản phẩm/dịch vụ của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Nên giới thiệu ngắn gọn về công ty của bạn, một số nhận xét của khách hàng khác và địa chỉ liên lạc của bạn.

Xem thêm: Giá trị bạn nhận được khi in tờ rơi tại NHÓM IN

Hãy lên kế hoạch thiết kế tờ rơi chi tiết

Hãy thiết kế trình bày tờ rơi quảng cáo một cách cẩn thận. Hãy nhớ rằng ấn tượng đầu tiên là lâu dài. Các trang bìa phải hấp dẫn và nên có tên, thương hiệu hình ảnh của công ty / sản phẩm / dịch vụ, hình ảnh hay đồ họa hay các thông tin cần thiết khác.

Hãy xác định mục đích của thiết kế tờ rơi là gì?

Hãy xác định mục đích của in và phát tờ rơi bằng cách tự hỏi nếu sản phẩm bạn tự thiết kế cho chính mình. Còn nếu sản phẩm thiết kế cho người khác bạn cần tìm hiểu rõ mục đích của họ, bạn có xác định được mục đích của tờ rơi thì bạn mới định hướng được cần phải thiết kế như thế nào cho phù hợp với mục đích và đạt hiệu quả.

Do đó việc thiết kế in tờ rơi hay in brochure quảng cáo chúng đều rất công phu và mỗi nhà thiết kế lại có cách truyền tải nội dung và hình ảnh cũng như ý tưởng khác nhau vào đó để đạt được hiệu quả tốt nhất cho tờ tơi, tờ gấp. Đây là yếu tố quan trọng để việc in tờ rơi phát huy được hết sức mạnh quảng cáo.

Bạn muốn gì ở tờ rơi này?

co-so-in-to-roi

Sau khi xác định được mục đích của tờ rơi tiếp đó bạn phải xác định thông điệp gì bạn muốn truyền tải qua tờ quảng cáo này?

Và cuối cùng hãy lựa chọn một đơn vị in tờ rơi chuyên nghiệp như Nhóm In

In ấn và thiết kế tờ rơi – tờ gấp là một trong những dịch vụ nổi bật của cơ sở in tờ rơi in ấn thương mại Nhóm In. Với dịch vụ in tờ rơi – tờ gấp, Nhóm In chúng tôi sẽ giúp khách hàng chuyển tải thông điệp của chiến dịch quảng cáo đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Yếu tố quan trọng để việc in tờ rơi phát huy được hết sức mạnh quảng cáo

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest